ทำเอาสาวกหงส์แดงทางโซเชียล มีเดีย แตกตื่นกันยกใหญ่ หลังพบว่า ดาวเตะของลิเวอร์พูลรายนึงเผลอไลฟ์อินสตาแกรมขณะกำลังใช้ห้องน้ำในช่วงเช้าตรู่ของเมื่อคืนที่ผ่านมา

             เซเลบริตี้บางคนขึ้นชื่อเรื่องการแชร์อะไรต่างๆ ลงบนโซเชียล มีเดีย มากเกินเหตุ แต่นักฟุตบอลคนดังอย่างอเล็กซ์ ออกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ดูเหมือนจะแชร์โดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อเย็นวันพฤหัสบดี้ที่ 15 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา โดยแฟนๆ ต่างมั่นใจว่าเขาได้ทำการไลฟ์อินสตาแกรมขณะใช้ห้องน้ำโดยมีสัญญาณที่ไม่ปกติบ่งบอกถึงความผิดพลาดดังกล่าว

             กองกลางของลิเวอร์พูลวัย 27 ซึ่งกำลังออกเดทกับเพร์รี่ เอ็ดเวิร์ดส์ นักร้องสาวจากวง Little Mix เริ่มต้นไลฟ์วิดีโอด้วยหน้าจอสีดำสนิทขณะที่มีเสียงน้ำไหลได้ยินออกมาในไลฟ์ก่อนที่เขาจะพูดว่า 'ใช่?' แล้วต่อด้วยเสียงที่ดูเหมือนจะเป็นการรูดซิป ทั้งนี้อเล็กซ์มีผู้ติดตามอินสตาแกรมสูงถึง 4.8 ล้านคนแน่นอนว่าบางส่วนก็ต้องเพ่งมองไปที่หน้าจอและจับตาดูโทรศัพท์ของพวกเขาในช่วงเช้าตรู่ที่เขาเริ่มต้นไลฟ์ตอนตีหนึ่งครึ่ง

             แม้ว่าจะไม่มีคำพูดใดบ่งบอกว่าเขาอยู่ในห้องน้ำ แต่แฟนๆ ก็ยืนยันว่าเสียงที่ออกมานั้นบ่งบอกถึงความจริงที่ว่าเขาได้ทำผิดพลาดไปแล้ว ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่จับภาพหน้าจอของวิดีโอตัวนั้นได้เขียนว่า "เกิดอะไรขึ้นกับสโมสรของเรา ออกซ์เลด แชมเบอร์เลน เพิ่งไลฟ์ขณะอยู่ในห้องน้ำ" แฟนอีกคนแชร์วิดีโอบนอินสตาแกรมและเขียนว่า "เริ่มไลฟ์ตอน 01:30 น. นี่คือการบันทึกหน้าจอของฉันสำหรับใครก็ตามที่ไม่เห็น"

             ในไม่ช้าแฟนๆ ก็สังเกตเห็นความผิดพลาดดังกล่าวและแห่แหนกันไปแสดงความคิดเห็นกันอย่าง
ท่วมท้นอย่างเช่นว่า 'เขาฉี่เหรอ?....เป็นบ้าอะไร?.....เขารู้หรือไม่ว่าเขาไลฟ์อยู่? ... ออกซ์ ฉี่อ่ะ'

             อเล็กซ์ และ เพร์รี่ ย้ายมาอยู่ด้วยกันในปี 2019 ทั้งสองให้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เห็นบ้านที่อยู่ในย่านเชชเชอร์ของพวกเขาเมื่อต้นปีที่แล้วท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าอย่างต่อเนื่อง มีรายงานในเดือนมกราคมว่าพวกเขากำลังจะย้ายไปแถววิล์มสโลว์ ซึ่งอดีตผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อาศัยอยู่แถวนั้น 

             ทั้งนี้เซอร์อเล็กซ์วัย 79 ปี กำลังจะมีกองกลางวัย 27 ปีซึ่งเล่นให้กับสโมสรลิเวอร์พูลคู่ปรับของแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเพื่อนบ้านคนใหม่เคียงข้างกับนักร้องสาวจากวง Little Mix วัย 27 โดยแหล่งข่าวบอกกับ The Sun ว่า "เซอร์อเล็กซ์เป็นแฟนฟุตบอลตัวยงอย่างที่ทุกคนรู้ แต่ไม่มีใครแน่ใจว่าเขามีความคิดเห็นกับเพลงของ Little Mix อย่างไร?"