"เดอะแรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้บทสรุปจ่อ “ออเรลิโอ วิดมาร์” นั่งแท่น "กุนซือคนใหม่" ของทีมแล้ว และเตรียมดัน "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน ไปช่วย "ราชประชา" ในฐานะประธานเทคนิค

ความเคลื่อนไหวชอง “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ไทยลีก 1 ฤดูกาล ซึ่งกำลังจะมีการเปลี่ยนในตำแหน่ง “กุนซือใหญ่” แม้ว่าได้มีการประกาศต่อสัญญากับทาง “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ไปแล้วก็ตาม 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าว SMM SPORT ได้รับรายงานงานว่า “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้บทสรุปเกี่ยวกับ “กุนซือคนใหม่” แล้ว หลังจากได้มีการเจรจากับทาง “ออเรลิโอ วิดมาร์” อดีตกุนซือ “เดอะแรบบิท” ในช่วงปี 2016-2017 ที่ปัจจุบันคุมทีม ไลออนส์ ซิตี้ เซเลอร์ ทีมดังลีกสิงคโปร์ เพื่อกลับมาคุมทัพอีกครั้ง ซึ่งในรายงานระบุว่าได้บรรลุข้อตกลงเรียบร้อยแล้ว  เหลือเพียงแค่รอการเปิดตัวเท่านั้น โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

สำหรับ “ออเรลิโอ วิดมาร์” ถือเป็นกุนซือระดับโปรไลน์เซ่น มีประสบการณ์ผ่านการคุมทีม อย่าง ทีมชาติออสเตรเลีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี และ 23 ปี ร่วมสโมสรดังอย่าง แอดิเลดยูไนเต็ด ในปี 2007 ถึง 2010  และเคยคุมทัพ “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในปี 2016 ถึง 2017 ก่อนจะย้ายไปคุมทีม ไลออน ซิตี้ เซเลอร์  ทีมใน เอสลีก สิงคโปร์ ในปี 2019 จนถึง ปัจจุบัน  

ขณะที่เดียวกันก็มีรายงานว่า “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือผู้พา “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของสโมสรฯ นั้น อาจถูกดันไปเป็นช่วยทีมพันธมิตร อย่าง ราชประชา ในฐานะประธานฝ่ายเทคนิค