“น้องใหม่ไทยลีก 1”  เข้าร่วมวงแย่งตัว “แดร์เลย” ดาวยิง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  พร้อมยื่นข้อเสนอให้ “เจ้าตัว” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามที่ก่อนหน้านี้มี “เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด”  ทีมน้องใหม่ไทยลีก 2  กำลังเจรจาเดินหน้าเพื่อล่าลายเซ็นของ “แดร์เลย์” ดาวยิงกัปตันทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ทว่ายังไม่สามารถตกลงกันได้ เนื่อง “เจ้าตัว” ยังลังเลในเรื่องการลงไปเล่นในลีกรอง ร่วมถึงยังตกลงเรื่องค่าเหนื่อยที่ยังไม่ลงตัว ทำให้ดีลดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้น

ทว่าล่าสุดผู้สื่อข่าว SMM SPORT ได้รับรายงานจากแหล่งข่าววงในว่า “น้องใหม่ไทยลีก 1”  อย่าง “ช้างเผือก” เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ได้โดดเข้ามาร่วมล่าลายเซ็น ของ “แดร์เลย” ดาวยิง “กิเลนผยอง” ด้วยอีก 1 ทีม โดยแหล่งข่าวคนดังกล่าว ระบุว่า  “เชียงใหม่ ยูไนเต็ด” ได้ยื่นข้อเสนอให้กับ “ดาวยิงกิเลน” ไปแล้วเช่นกัน ซึ่งเวลานี้กำลังเจ้าตัวติดสินใจอย่าง โอเค กับข้อเสนอดังกล่าวหรือใหม่ 

อย่างไรก็ดี สำหรับ “แดร์เลย์” อายุ 34 ปี ปัจจุบันหมดสัญญากับทาง “เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด” แล้ว และเป็น “นักเตะฟรีเอเย่นต์” ที่เนื้อหองสุดๆ ในเวลานี้ หลังจากในฤดูกาลนี้ “เจ้าตัว” ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมยิงไป 12 ประตู กับ 5  แอสซิสต์ ในลีกให้กับ “กิเลนผยอง”  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020/21