ยอดไอคิว พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม เปิดใจหลังเอาชนะคะแนนดาร์กี้ พ.หอมกลิ่น ตนเองอยากเจอตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน ชิงแชมป์ 7สี

หลังจากที่ ยอดไอคิว พีเคแสนชัยมวยไทยยิม โชว์ฟอร์มสวยไล่ต้อน ดาร์กี้ พ.หอมกลิ่น ลงมาแบบขาดลอยใน ศึกเกียรติเพชร+มวยสด.คอม ที่เวที อตก.3 นนทบุรี เจ้าตัวได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองนั้นอยากจะลองปะทะฝีมือกับ ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน ขุนเข่าจากเมืองพัทลุงสักครั้ง หลังจากที่ตะเภาแก้ว เสมอกับ ศิวกร เกียรติเจริญชัย เพื่อนร่วมค่ายมาในไฟต์ล่าสุด 

เจ้าตัวยังเผยต่อว่า ต้องขอบคุณบรรดาเทรนเนอร์ และนักมวยรุ่นพี่ในค่ายที่คอยช่วยแนะนำแนวทางที่ดีให้ ช่วยปล้ำ ช่วยทวนเชิงตลอด ทำให้ตนเองพัฒนาขึ้นมา ไฟต์นี้เห็นได้ชัดเรื่องวงในตนเองพัฒนาขึ้นพอสมควร ไม่ตายเข่าเหมือนไฟต์ก่อนๆที่ผ่านมา 

นอกจากตนเองจะอยากเจอกับตะเภาแก้วแล้วอีกคนที่อยากแก้วมือก็คือ เพชรธงชัย ทีบีเอ็มยิม ที่ตัวเองเคยพลาดสะดุดแพ้มาในการชกมวยรอบอีซูซุที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ส่งผลให้ต้องตกรอบแรกแบบช้ำใจ

“รู้สึกดีใจมากที่เอาชนะมวยรุ่นพี่ได้และขอบคุณพี่น้องชาวพีเค และแฟนมวยทุกๆคนที่คอยให้กำลังใจ แล้วก็เผยอีกว่าตนเองอยากชิงแชมป์เวทีมวยช่อง 7 สี กับตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน น้ำหนัก 140 ปอนด์ ถ้าโปรโมเตอร์เห็นควรตนก็พร้อมสู้ และอีกคนนึงที่ผมอยากแก้มือก็คือ เพชรธงชัย แพ้เขาคนเดียวในมวยรอบที่อ้อมน้อย ส่งผลให้ผมถึงกับตกรอบแรกแบบน่าเจ็บใจ ยังไงก็แล้วแต่ครับผมจะกลับไปพัฒนาให้ดีกว่าเดิม ฝากแฟนๆช่วยเชียร์ให้กำลังใจกันด้วยครับ”

ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน