“โค้ชง้วน”สุรชัย จตุรภัทรพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด  เปิดเผยแล้วถึง “อนาคต” ของ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กับ “เดอะ แรบบิท” จะเป็นอย่างไรก็ต่อ

ตามที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องว่า “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เล็งที่ดึงตัว “ออเรลิโอ วิดมาร์” เข้ามาคุมทัพแทนที่“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือผู้พาทีมผงาดคว้าแชมป์ไทยลีก 1มาครองได้เป็นครั้งแรก เนื่องจาก “โค้ชโอ่ง” ยังไม่มีจบหลักสูตรโค้ชระดับโปรไลเซนส์ ทำให้ไม่สามารถคุมทีมเข้าร่วมศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 ได้จนทำให้มีข่าวออกมาเป็นระยะว่า “โค้ชโอ่ง” อาจจะอำลาทีมหลังหมดสัญญากับทีมในเร็วๆนี้   

ล่าสุด “โค้ชง้วน”สุรชัย จตุรภัทรพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสร “เดอะ แรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2020 ยอมรับว่ายังไม่มีการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ “โค้ชโอ่ง”ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือใหญ่ที่พาทีมคว้าแชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกของสโมสร

 “เราต้องขอโทษที่ยังให้คำตอบอะไรตอนนี้ไม่ได้ เพราะเรายังไม่ได้มีการพูดคุยสัญญาใหม่กับโค้ชโอ่งเลย และยังไม่ทราบว่าจะเริ่มมีการพูดเรื่องนี้เมื่อไหร่” ผู้อำนวยการสโมสรบีจี ปทุมฯ กล่าว 

พร้อมกันนี้ยังมีกระแสข่าวว่า โฮจิมินห์ ซิตี้ ทีมดังในศึกวีลีก เวียดนาม ให้ความสนใจคว้าตัวไปคุมทีมแทนที่ของมาโน โพลกิ้ง กุนซือลูกครึ่งบราซิล-เยอรมัน อดีตโค้ชทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่โชว์ผลงานไม่ดีเท่าไหร่นัก ซึ่งรายงานแจ้งว่าโฮจิมินห์ ซิตี้ พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยให้ “โค้ชโอ่ง” มากกว่าตอนคุมทัพบีจี ปทุม ถึง 2 เท่านั้น