ทำเอาเกมการแข่งขันยูโรป้า ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ ระหว่างกรานาด้า กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องหยุดลงชั่วคราว หลังมีชายเปลือยรายนึงวิ่งลงไปในสนามเอสตาดิโอ นูเอโบ ลอส การ์เมเนส ของทีมเจ้าภาพ

             แฟนๆ อาจยังไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในสนามกีฬาเนื่องจากการระบาดของโควิด -19 แต่สิ่งนี้ไม่ได้ขัดขวางความมุ่งมั่นของชายคนหนึ่งในระหว่างการแข่งขันฟุตบอล

             เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างเกมยูโรป้า ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก เมื่อคืนที่ผ่านมา (พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564) ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดินทางไปเยือนสโมสรแห่งลา ลีก้า อย่างกรานาด้า ซึ่งหลังจากเกมการแข่งขันดำเนินไปแค่ 5 นาที มีชายผมหยิกคนนึงที่เครายาวเฟื้อยวิ่งลงไปในสนามในสภาพเปลือยเปล่า ไม่สวมอะไรเลยแม้แต่หน้ากากอนามัย แน่นอนว่ากล้องทีวีไม่ทันระวังเลยจับภาพจับภาพเขาได้ในช่วงสั้นๆ ก่อนที่กล้องจะแพนไปที่อื่นอย่างรวดเร็ว

             เมื่อกล้องหันไปทางอื่น ชายที่สามารถหลบเลี่ยงการรักษาความปลอดภัยเพื่อเข้าสู่สนามก็ถูกตำรวจจับกุมและพาออกจากสนามทำให้การเล่นกลับมาเล่นต่อได้ อย่างไรก็ตามชายคนนี้สามารถลงสนามได้อย่างไรเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมากเพราะตอนนี้ยังไม่อนุญาตให้แฟนๆ เข้าไปในสนามเอสตาดิโอ นูเอโบ ลอส การ์เมเนส
ของกรานาด้าแต่อย่างใด ถือเป็นการละเมิดมาตรการรักษาความปลอดภัยของโควิด-19 เนื่องจากข้อจำกัดในสเปนหมายความว่าแฟนๆ กรานาด้าไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปชมเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร  

             อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ชาวกรานาด้าอาจไม่แปลกใจกับการปรากฏตัวของชายเปลือยคนนี้ เพราะเขาเคยทำเรื่องราวในลักษณะแบบนี้มาก่อนแล้ว โดยชายคนดังกล่าวดูเหมือนจะเป็นโอลโม การ์เซีย ชีเปลือยจากกรานาด้าผู้มีจิตวิญญาณอิสระและมักมีปัญหากับเจ้าหน้าที่บ้านเมืองอยู่บ่อยๆ แต่ไม่เคยถูกจับเนื่องจากไม่มีผู้เยาว์ซึ่งหมายถึงว่าเขาไม่ได้ก่ออาชญากรรมใดๆ

             การ์เซีย เป็นชาวกรานาด้าที่เรียนมาด้านเคมีก่อนที่จะทำงานในบริษัทขายอาหารสำหรับนักกีฬา เขาเริ่มต้นการเป็นชีเปลือยครั้งแรกเมื่อห้าปีก่อนโดยเชื่อมั่นใน "ประโยชน์ทางจิตใจ" และผลในเชิงบวกต่อผิว เขาสร้างชื่อในทางฉาวโฉ่ได้ในระดับหนึ่ง เมื่อไปเข้าร่วม Camino de Santiago หรือ Way of St. James หรือการเดินไปตามเส้นทางแสวงบุญของเหล่าชาวคริสต์ที่สิ้นสุดทางตอนเหนือของสเปนในร่างเปลือยเปล่าและเดินไปไกลหลายร้อยไมล์โดยไม่ได้สวมรองเท้า ตั้งแต่นั้นมาเขาก็กลายเป็นคนที่คุ้นตาของเหล่าชาวเมืองกรานาด้าที่มักจะเห็นเขาในลักษณะคล้ายกันดังกล่าว

             สำหรับผลการการแข่งขันปรากฏว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอาชนะไปได้ 2-0 โดยได้ประตูจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด นาทีที่ 31 และ บรูโน่ แฟร์นันเดส (จุดโทษ) นาทีที่ 90+1 ทำให้พวกเขาถือความได้เปรียบมหาศาล ก่อนกลับมาเตะเลกสองที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 นี้