เอ็มมานูเอล ฟริมปง อดีตกองกลางชื่อดัง อาร์เซนอล ทีมในศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดเผยความฝันอยากเป็นสตาร์ดังในวงการหนังโป๊ พร้อมระบุสเปกว่าชื่นชอบสาวรัสเซียที่มาจากเมืองตาตาร์มากๆ

เอ็มมานูเอล ฟริมปง อดีตนักเตะดังดีกรีทีมชาติกานา เผยว่าครั้งหนึ่งในชีวิตลูกผู้ชายก็คือ การได้เป็นพระเอกหนังโป๊ชื่อดัง ระบุเคยถูกทาบทามให้แสดงมาแล้ว แต่ดันไม่มีเงินซื้อตั๋วเครื่องบินไปร่วมงาน พร้อมยอมรับประทับใจสาวๆ รัสเซียสมัยที่ย้ายไปเล่นในดินแดนหมีขาวกับ เอฟซี อูฟา และ อาร์เซน่อล ตูล่า ในช่วงปี 2014-2017

ฟริมปง ในวัย 29 ปี ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในรัสเซียอย่าง สปอร์ต 24 ถึงความใฝ่ฝันด้านนี้ว่า "ใช่เลย! ผมรักเมืองอูฟาสุดๆ และผมอยากเล่นหนังโป๊แบบโดนสาวๆ ชาวตาตาร์ 20 รุมผมคนเดียว ฮ่าๆ  บริษัทผลิตหนังผู้ใหญ่ในแถบ ตาตาร์สถาน กับ อูฟา ได้ติดต่อมาหาผมให้ไปเล่นหลังพวกเขารู้ว่าผมอยากแสดงมากๆ แต่ปัญหามันติดที่ว่า ผมไม่มีเงินซื้อตั๋วเครื่องบินไปหาพวกเขาน่ะสิ ช่วงนั้นผมแขวนสตั๊ดใหม่ๆ ไส้แห้งมากเลย แต่ยังไงผมก็หลงรักผู้หญิงตาตาร์มากๆ"

"ผมรักเมืองอูฟาสุดๆ ผู้คนที่นั่นน่ารักและนิสัยดี ครั้งหนึ่งผมเคยไปนั่งดริ๊งที่บาร์และเผลอหลับไปคนเดียวยันร้านปิด ผมฮาตัวเองมาก สุดท้ายก็มีคนพาขึ้นแท็กซี่กลับบ้าน แต่ผมก็ไปโชว์เรื้อนใส่โชเฟอร์ในรถต่อ ฮ่าๆ ผมฮาตัวเองมากเลย ผมชอบทำสิ่งที่แตกต่างบางครั้งผมก็ทำตัวเหมือนคนทั่วไปบางครั้งก็เหมือนคนบ้า ทุกวันก็แตกต่างกันไปดังนั้นมันจึงไม่เคยเบื่อชีวิตตัวเองเลย และผมก็แฮปปี้กับครอบครัวตัวเองเป็นที่สุด

ทั้งนี้อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติกานา เป็นที่จดจำแฟน "ปืนใหญ่" ด้วยการชอบเปิดศึกกับเพื่อนร่วมทีมในเวลานั้น อย่าง ซามีร์ นาสรี เป็นกิจวัตรกับสไตล์การเล่นชวนฮาเหมือนดูตลก แต่น่าเสียดายที่เจ้าตัวต้องแขวนสตั๊ดไปเมื่อปี 2017 ด้วยวัยเพียง 27 ปีจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่า โดยเจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นกับ อาร์เซน่อล ระหว่างปี 2011-2013 ลงสนามไป 16 นัด ส่วนตลอดชีวิตการเป็นพ่อค้าแข้ง เขาเล่นไปทั้งหมด 90 เกมไม่เคยยิงประตูได้เลย