นครราชสีมา เสริมทัพต่อเนื่อง จัดการคว้ากองกลางจอมถล่มประตูจากศึกไทยลีก 2 มาร่วมทัพเรียบร้อย

"สวาดแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมอันดับ 9 ของศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020/2021 ขยับเสริมทัพผู้เล่นใหม่เป็นรายที่ 2 หลังทำการเปิดตัว ณัฐชัย ศรีสุวรรณ กองกลางจาก "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ เพื่อเตรียมทีมสำหรับลงสู้ศึกซีซั่น 2021/2022 โดยถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 2 ต่อจาก ภัทรพล คำสุข ที่เซ็นสัญญากันไปก่อนหน้านี้

โดย ณัฐชัย ศรีสุวรรณ ฤดูกาลที่ผ่านมา ถูก "เดอะ แรบบิท" ส่งไปให้กับ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ทีมพันธมิตรในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ยืมตัวไปใช้งาน และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยึดตำแหน่งตัวหลักของทีม ลงเล่นไปทั้งหมด 29 นัด และทำไปได้ถึง 9 ประตู แต่ก็ไม่สามารถช่วยให้ทีมผ่านเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟได้ โดยจบในอันดับที่ 7 ของตาราง

สำหรับ ณัฐชัย ศรีสุวรรณ ถือเป็นนักเตะสารพัดประโยชน์เล่นได้ทั้ง วิงแบ็คขวา , ปีกขวา และกองหน้าตัวเป้า เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพกับเพชรบุรี เอฟซี ก่อนจะย้ายไปอยู่ สมุทรสงคราม เอฟซี และถูก บางกอกกล๊าส เอฟซี ดึงตัวมาร่วมทีมในปี 2017 แต่ก็ไม่ได้รับโอกาสได้ลงเล่นมากนัก ก่อนจะถูกส่งไปให้กับ สมุทรสาคร เอฟซี , แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด และ เชียงใหม่ เอฟซี ยืมตัวไปใช้งาน ก่อนที่จะย้ายมาอยู่กับ "สวาดแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในฤดูกาล 2021 โดยเซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นเวลา 2 ปี