ไม่รวยจริงทำไม่ได้  ! “ทีมน้องใหม่ไทยลีก 2”  พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยมหาศาล เพื่อดึงตัว  ““แดร์เลย์”” ดาวยิงบราซิเลี่ยน ของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด มาร่วมทัพ  

ความเคลื่อนไหวของ “ค้างคาวไฟมหากาญจน์”  เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ไทยลีก 2 ลีกพระรองของเมืองไทย ภายใต้การคุมทัพของ “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ ซึ่ง เพิ่งปิดดีลคว้าตัว “ เลอันโดร อัสซัมเซา” มาร่วมทัพได้แบหมาดเมื่อวานที่ผ่านมา

ล่าสุดผู้สื่อข่าว SMM SPORT ได้รับรายงานอีกว่า “เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด” กำลังเดินหน้าที่จะคว้าตัวเปิดฉากเจรจากับ “แดร์เลย์” หรือ  วันเดอเลย์ ดิอาส มารินโญ่  ดาวยิงกัปตันทีม “กิเลนผยอง”  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาร่วมทัพเพื่อลุยศึกไทยลีก 2 ในฤดูกาล 2021/22  เพื่อเป้าหมายเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้ในปีเดียว  

นอกจากนี้ยังรายงานระบุว่า “ทีมดังแห่งภาคตะวันตก”  พร้อมทุ่มค่าเหนือมหาศาลถึงระดับ 7 เพื่อกระชากตัว “ดาวยิงบราซิเลี่ยน” รายนี้มาร่วมทัพอีกด้วย ซึ่งในเวลานี้อยู่ในขั้นตอนการเจรจาและคาดว่าน่าจะได้บทสรุปในเร็วๆนี้ ว่า “บิ๊กดีล” ในครั้งนี้จะเกิดขึ้นหรือไม่  เนื่อง “เจ้าตัว” ยังต้องการลงเล่นในลีกสูงสุด 

อย่างไรก็ดีนอกจากนี้ยังมีรายงานอีกด้วยว่า “บอร์ดบริหารของ“ค้างคาวไฟมหากาญจน์” ยังต้องการตัวของ “ตี๋” สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายด่านจอมเก๋าของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี  มาร่วมทัพอีก โดยจะมีการเดินหน้าเจรจาในต้นสัปดาห์หน้าหลังจบศึกฟุตบอล “ช้าง เอฟเอ คัพ”