แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค รับถ้วยพระราชทานฯ แชมป์ซูเปอร์ คาร์สมัย 2 ภายในงานฉลองแชมป์ประเทศไทยประจำปี

  แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค เข้ารับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (รัชกาลที่ 10) โดยแซนดี้ได้รับรางวัลแชมป์ประเทศไทย ประเภทรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย ประเภทนักขับ รุ่น Super Car  ภายในงาน RAAT CHAMPIONS’ Day 2020 จัดโดย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ - สมาคมกีฬา (ร.ย.ส.ท) เพื่อเป็นการฉลองแชมป์ให้แก่นักแข่ง และทีมแข่งที่ประสบความสำเร็จจากการชิงชัยในฤดูกาลที่ผ่านมา เมื่อวันศุกร์ ที่ 26 มีนาคม 256 ณ โรงแรม อี เอส ซี พาร์ค กรุงเทพฯ

 แซนดี้ สังกัดทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง แข่งขันด้วยรถอาวดี้ อาร์ 8 จีที 3 (Audi R8 GT3 Evo) หมายเลข 1 โดยขับคู่กับ แดเนียล บีลสกี (Daniel Bilski) ทั้งคู่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดฤดูกาลแข่งขันจนทำให้คว้าแชมป์ในรายการ Thailand Super Series มาครองได้ ซึ่งนับเป็นถ้วยพระราชทานฯ แชมป์สมัยที่ 2 ของแซนดี้

 แซนดี้กล่าวว่า“ รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับถ้วยพระราชทานเป็นครั้งที่สองในชีวิตและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แข่งด้วยธงชาติไทยมาตลอด ขอบคุณราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ - สมาคมกีฬา (ร.ย.ส.ท)  ที่ให้การสนับสนุนแซนดี้ตั้งแต่การแข่งขันทางเรียบประเภทล้อเปิดระดับนานาชาติครั้งแรกในปี 2010 และเป็นหน่วยงานสำคัญในการพัฒนามอเตอร์สปอร์ตในประเทศไทย "

 นอกจากนี้ แซนดี้ยังเป็นตัวแทนของทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง (B-Quik Absolute Racing)  ขึ้นรับถ้วยรางวัลแชมป์ประเภททีมอีกด้วย  นับเป็นแชมป์สมัยที่  2 เช่นกัน

 แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี  บี-ควิก อาวดี้ สปอร์ต เอเชีย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เจ็ท 8 เอวิเอชั่น การบินไทย พูม่าไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ การกีฬาแห่งประเทศไทย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย