หลังจากที่ทำผลงานมากมายเพื่อสโมสรและเพื่อชาติมาตลอด ถึงแก่เวลาที่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะได้รับ เครื่องราชฯ จาก ประเทศบ้านเกิด เป็นรางวัลของคนทำประโยชน์ และ ชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติ

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ สุดยอดดาวยิงของทีม "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ได้รับเชิญให้เข้ารับเครื่องราชอิสริยาภรณ์จาก อันด์แชย์ ดูดา ประธานาธิบดี ของ ประเทศ โปแลนด์ หลังจากที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติเป็นที่รู้จักมากขึ้นในระดับโลก หลังจากที่ช่วยพา ยอดทีมจาก เยอรมัน กวาดแชมป์มานับไม่ถ้วนแถมถล่มประตูมากมาย

โดยที่ ดาวยิง "เสือใต้" ออกมาเปิดเผยว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงสุดที่ได้รับสิ่งนี้ ผมภูมิใจมากๆ ฟุตบอลคือกีฬาที่เล่นกันเป็นทีม ไม่ใช่แค่คนๆ เดียว ฉะนั้นทุกความสำเร็จของผม ทุกความพยายามอย่างหนักของผม ผมขอมอบเครดิตให้กับโค้ช เพื่อนร่วมทีม เจ้าหน้าที่สโมสร รวมถึงครอบครัวของผมด้วยเช่นกัน มันไม่สำคัญเลยว่าผมจะได้รางวัลมาแล้วมากเพียงใด ตอนนี้ผมยังรู้สึกกระหายชัยชนะ และไม่อยากหยุดเอาไว้เพียงแค่นี้"

อย่างที่ทราบกันดีว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ประสบความสำเร็จอย่างมากในการค้าแข้งโดยเฉพาะในระดับสโมสรที่กลายเป็นดาวยิงระดับตำนานของลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน ทั้งช่วงที่เล่นให้  "เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ และปัจจุบันกับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งในซีซั่นนี้ ยิงไปแล้วทั้งสิ้น 42 ประตู 8 แอสซิส จากการลงสนาม 36 นัด 

โดยที่ เลวานดอฟสกี้ กวาดแชมป์มาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งกับ "เสือเหลือง" และ "เสือใต้" โดยที่สมัยอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ เจ้าตัวพาทีมได้แชมป์ บุนเดสลีกา 2 สมัยในปี 2010-11 / 2011-12 และ แชมป์บอลถ้วย เดเอฟเบ โพคาล อีก 1 สมัย ในปี 2011-12 และ แชมป์ เดเอฟเบ ซุเปอร์คัพ ในปี 2013 รวมไปถึง การได้รองแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก  ในปี 2012-13 อีกด้วย  

นอกจากนี้ นับตั้งแต่ย้ายไปอยู่กับต้นสังกัด ปัจจุบันอย่าง "เสือใต้" ก็กวาดมาแล้วทุกแชมป์ ในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น แชมป์ บุนเดสลีกา 6 สมัยติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2014-2020 แชมป์บอลถ้วย เดเอฟเบ โพคาล 3 สมัย , แชมป์ เดเอฟเบ ซุปเปอร์คัพ 4 สมัย , ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก , ยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ และ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ อีก อีกอย่างล่ะ 1 สมัย ในปี 2020 หรือเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของยุโรป (THE Best Fifa Men's Player 2020) เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และ เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะได้ รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ บัลลงดอร์ ในซีซั่นนี้อีกด้วย