หลายๆคนมองว่า ท่าดีใจของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ในเกมเอาชนะ แมนเชสเตอ์ ซิตี้ คือการตบหน้าสื่อที่เคยไปตบหน้าเขาหลังบอกว่า เขาไม่มีประโยชน์ในเวลาเจอบิ้กทีม

บรูโน่ แฟร์นันด์ส เพลย์เมคเกอร์ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นโต้ตอบหลังกำลังมีประเด็นดราม่าถึง ท่าดีใจของเขาในเกมที่เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

โดยที่ท่าดีใจเอามือปิดหูของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการที่ โต้ตอบสื่อหลังถูกวิจารย์เรื่องที่เขามักจะไม่มีบทบาทในการเจอทีมระดับบิ้กซิ๊ก แต่ บรูโน่ ออกมายืนยันว่า นี้คือท่าดีใจที่เขาทำอยู่เป็นประจำ ไม่ได้มีเหตุผลอื่นมากกว่านี้ 

บรูโน่ กล่าวกับ สกาย สปอร์ต เอาไว้ว่า "มันสำหรับลูกๆของผม คนส่วนใหญ่รู้ว่าลูกๆของผมคือสิ่งดีที่สุดในชีวิตของผมเลย ทุกครั้งที่ผมทำประตูได้มันเพื่อทั้งคู่และแน่นอนรวมถึงภรรยาของผมด้วยที่คอยสนับสนุนผมในช่วงเวลาที่ยากลำบาก"

"ผมรู้ว่าทุกคนคิดว่ามันคงง่ายกว่าในการเล่นที่สนามซ้อม แต่บางครั้งมันยากและสำหรับการสนับสนุนที่พวกเขามอบให้ผมในช่วงเวลาที่ยากลำบากเพื่อพวกเขา"

ในเวลานี้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ถือเป็นกำลังสำคัญในเกมบุญของ "ปีศาจแดง" นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อ มกราคม 2020 ซัดไปแล้ว 23 ประตู กับอีก 13 แอสซิสต์ ตลอด 41 นัดที่ลงสนามในซีซั้่นนี้