อดีตดาวเตะของลิเวอร์พูลรายนึงออกมาส่งสัญญาณเป็นนัยถึงการกลับมาค้าแข้งยังถิ่นแอนฟิลด์ท่ามกลางความไม่แน่นอนในเรื่องสัญญาของตัวเองกับต้นสังกัดในปัจจุบัน

            มีรายงานจาก The Mirror ว่า แดนนี่ อิงส์ กองหน้าของเซาธ์แฮมป์ตัน ออกมาเผยเป็นนัยว่าเขาต้องการเล่นให้กับลิเวอร์พูลในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

            อิงส์ ย้ายออกจากลิเวอร์พูลไปร่วมทัพนักบุญในราคา 20 ล้านปอนด์เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 และก็มีข่าวลือออกมาว่า กองหน้าวัย 28 อาจจะกลับมาค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์อีกครั้ง เมื่อเขาชะลอการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเซาธ์แฮมป์ตันและมีรายงานว่าเขาต้องการเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก 

            ลิเวอร์พูลมีโอกาสอันดีที่จะผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในวันพุธที่จะถึงนี้เพราะตอนนี้พวกเขาเอาชนะแอร์เบ ไลป์ซิก ไปก่อนแล้ว 2-0 ก่อนที่จะมาเจอกันในเลกที่ 2 ซึ่งในตอนที่อยู่กับลิเวอร์พูล อิงส์ ได้ลงสนามในเกมลีกแค่ 14 ครั้งเท่านั้นอันเนื่องมาจากอาการบาดเจ็บ และโชคร้ายก็คือเพียงแค่การซ้อมครั้งแรกกับผู้จัดการทีมคนใหม่ตอนนั้นคือเจอร์เก้น คล็อปป์ เขาก็ได้รับบาดเจ็บทันทีจนต้องพักยาว แต่เขาบอกว่าช่วงเวลาที่เขาโปรดปรานในฟุตบอลคือ “ที่แอนฟิลด์ในค่ำคืนแชมเปี้ยนส์ ลีก” 

            “บรรยากาศที่นั่นมันบ้าคลั่งมาก ผมไม่เคยสัมผัสบรรยากาศที่ไหนอย่างที่แอนฟิลด์ในค่ำคืนแห่งแชมเปี้ยนส์ ลีกเลย” 

            อิงส์ ที่ได้เล่นให้ทีมชาติอังกฤษ 3 ครั้งเผยว่า การที่เขายิงประตูให้ประเทศของเขาในเกมที่เจอกับเวลส์นั้นคือไฮไลท์ในอาชีพค้าแข้งของเขา และเผยว่ามันยากที่จะย้ายออกจากสโมสรในเมืองบ้านเกิดของเขา เขาเติบโตมาพร้อมกับการสนับสนุนทีมเซาธ์แฮมป์ตันและถึงกับใจสลายหลังจากที่ทีมโปรดปฏิเสธเขาตอนอายุ 10 ปี อิงส์สามารถทำความฝันในวัยเด็กของเขาให้เป็นจริงได้เมื่อเขาย้ายออกจากลิเวอร์พูลและมุ่งหน้ากลับบ้านและที่เซาธ์แฮมป์ตันนี้เองที่เขาได้ใกล้ชิดกับครอบครัว

            “ผมหงุดหงิดนิดหน่อยกับเดอะเซนต์ส ตอนที่พวกเขาปล่อยผมไปตอน 10 ขวบ” “ตลอดอาชีพค้าแข้งของผมผมคิดว่า 'หวังว่าฉันจะได้เล่นที่นี่ (เซาธ์แฮมป์ตัน) และใกล้ชิดกับครอบครัว'”

            อิงส์ยังกล่าวว่าหากเขาไม่ได้รับสัญญาที่บอร์นมัธเพื่อเริ่มต้นอาชีพการค้าแข้งของเขา เขาอาจต้องหารายได้ด้วยการทำงานก่อสร้างที่บ้านเกิดของเขา

            “ถ้าผมไม่ได้เล่นฟุตบอล ผมก็คงอยู่ที่ไซต์งานก่อสร้าง” “ผมอยู่ที่นั่นตอนเด็กๆ กับพ่อของผม ผมเคยเป็นช่างก่ออิฐมาก่อน”