บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไร้ผู้เล่นติดโทษแบน มีตัวเจ็บแค่ กรกช และ อ่อง ธู นอกนั้นฟูลทีม  พร้อมกร้าวไม่สนใจเรื่องสถิติ แต่ขอคว้าชัยทุกนัด พร้อมตั้งเป้าบุกมาถอนแค้น "กิเลนผยอง" ในเกมนี้  

บริพัทธ์ สูนรอด ผู้จัดการทีมของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมก่อนยกพลบุกดวล "เอสซีจี เมืองทองฯ ว่า  กล่าวว่า “จริงๆ ผมไม่ได้สนใจเรื่องสถิติ เราดูกันเกมต่อเกม แน่นอนพวกเราอยากที่จะชนะในทุกเกมอยู่แล้ว ส่วนเกมนี้ทีมไม่มีนักเตะติดโทษแบน ส่วนคนที่บาดเจ็บ ก็ มีกรกช และ อ่อง ธู แต่เราพยายามหมุนเวียนนักเตะในแนวรุกครับ ซึ่งใครมีฟอร์มที่ดี ก็จะได้โอกาสลงสนาม”

“อย่างไรก็ดีแม้เกมนี้ เมืองทอง จะไม่มีแดร์เลย์ แต่มันก็ไม่ใช่จุดที่ทำให้เราได้เปรียบมากนัก เพราะนักเตะของพวกเขามีคุณภาพ และศักยภาพที่ดีกันทุกคน และการมีกาม่าอาจช่วยให้เราได้เปรียบเล็กน้อย แต่เราก็ต้องศึกษาคู่แข่งก่อนอยู่แล้ว แต่การที่กาม่าอยู่ที่นั่นมาก่อน เขารู้บุคลิกนักเตะในทีมดี และอาจทำให้เราได้เปรียบเล็กน้อย”

ผู้จัดการทีมปราสาทสายฟ้า กล่าวต่ออีกว่า  ตอนนี้ผมขอแค่เราชนะในทุกเกมที่เหลือ เราก็จะสามารถรักษาอันดับ 2 ไว้ให้ได้  และผมขอชวนแฟนบอล GU12 ของเรา มาเชียร์เกมที่เอสซีจี สเตเดี้ยม ในวันพรุ่งนี้ตอนห้าโมง หรือรับชมผ่านการถ่ายทอดสดทางช่อง MCOT HD 30 และ AIS PLAY ด้วย”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก 2020/21"  นัดที่ 25 ของฤดูกาล ระหว่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 4 ของตาราง จะเปิดบ้านพบ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง  จะฟาดแข้งกันในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 ที่เอสซีจี สเตเดียม เวลา 17.00 น. ถ่ายทอดสดทาง MCOT HD และ AIS Play

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 25 คู่อื่นๆ มีดังนี้

วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564
17.00 น. เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ณ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง MCOT HD 30 และ AIS PLAY
18.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ณ สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง CH5 HD และ Youtube ของสโมสร
18.30 น. โปลิศ เทโร เอฟซี พบ สุพรรณบุรี เอฟซี ณ สนามบุณยะจินดา ถ่ายทอดสดทาง NBT 2HD และ Facebook ของสโมสร
19.00 น. ตราด เอฟซี พบ ระยอง เอฟซี ณ สนามกีฬากลาง จ.ตราดถ่ายทอดสดทาง T Sports และ Facebook ของสโมสร

วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564
17.00 น. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ณ สนามลีโอ สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง MCOT HD 30 และ Youtube ของสโมสร 
18.00 น. สุโขทัย เอฟซี พบ สมุทรปราการ ซิตี้ ณ สนามทะเลหลวง สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง CH5 HD และ Facebook ของสโมสร
18.30 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ ชลบุรี เอฟซี ณ สนามมิตรผล สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง NBT 2HD และ Youtube ของสโมสร
19.00 น. การท่าเรือ เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ณ สนามแพท สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง T Sports และ AIS PLAY