เอเย่นต์ของโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ทำให้กองเชียร์ลิเวอร์พูลไม่พอใจกับปฏิกริยาของเขาต่อการเปลี่ยนตัวกองหน้าชาวอียิปต์ในเกมกับเชลซีเมื่อคืนที่ผ่านมา (พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564)

            ศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา ลิเวอร์พูลเปิดรังพ่ายเชลซี 1-0 แต่มีประเด็นร้อนแรงที่พูดถึงกันอย่างอื้ออึง โดยเฉพาะในตอนที่เจอร์เก้น คล็อปป์ เปลี่ยนเอาโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ออกในนาทีที่ 62 โดยขณะนั้นแชมป์เก่าพรีเมียร์ ลีก ตกเป็นฝ่ายตามหลังจากประตูในครึ่งแรกของเมสัน เม้านท์ และเห็นได้ชัดว่าซาลาห์ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ถูกเปลี่ยนตัว

            กล้องได้จับภาพดาวเตะทีมชาติอียิปต์ส่ายหัวไปมาขณะนั่งอยู่ข้างสนาม นอกจากนี้แล้ว ตัวแทนของซาลาห์อย่าง รามี่ อับบาส ยังแสดงให้เห็นถึงความไม่พอใจต่อการตัดสินใจของคล็อปป์โดยการโพสต์จุดฟูลสต็อป (.) ทางทวิตเตอร์ไม่กี่นาทีหลังกองหน้าจากแดนมัมมี่โดนเปลี่ยนตัวออก

           อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ของลิเวอร์พูลก็ออกมาประณามเอเย่นต์ของซาลาห์ทันควันเช่นกันสำหรับปฏิกริยาต่อการเปลี่ยนตัวดังกล่าว โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

            "รู้ใช่มั้ยว่า ผู้เล่นของคุณไม่ได้ใหญ่กว่าสโมสร ถูกมั้ย? เขาไม่ได้ทำให้ LFC เป็นสโมสรในตำนานใช่ไหมมั้ย? และทัศนคตินี้ไม่เป็นมืออาชีพและงี่เง่าโดยสิ้นเชิง ใช่หรือไม่???"

            "คุณเป็นตัวแทนของเขาและคุณกำลังทำให้ทุกอย่างแย่ลงสำหรับลูกค้าของคุณเอง หวังว่าจะได้รับความสนใจเพียงเล็กน้อยนะ"

            "นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อตัวแทนได้รับเงินจากการย้ายทีมมากเกินไป พวกเขาจะเสียงดังและผลักดันวาระซ่อนเร้นต่างๆ"

            ซาลาห์เคยแสดงความไม่พอใจคล็อปป์มาแล้วเมื่อช่วงต้นฤดูกาลตอนที่โดนเปลี่ยนตัวขณะทีมเสมอกับไบรท์ตัน 1-1 เมื่อเดือนพฤศจิกายน งานนี้เลยทำให้มีการพูดถึงความต้องการย้ายออกจากแอนฟิลด์ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ของเจ้าตัวอีกครั้ง และการโพสต์แบบนี้ของเอเย่นต์ในช่วงหลังการเปลี่ยนตัวก็ยิ่งเพิ่มการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของเขาในเมอร์ซีย์ไซด์มากยิ่งขึ้น

            ทั้งนี้ซาลาห์ ค่อนข้างมีเกมที่เงียบๆ ในการเล่นกับสโมสรเก่าของเขาที่แอนฟิลด์เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ลิเวอร์พูลกำลังเผชิญกับความเป็นไปได้ที่แท้จริงที่จะไม่ผ่านไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า