ชัยพิพัฒน์ จาก ปริ้นซ์ และ โค้ชเต้ จาก นครราชสีมา ซิวไทยแลนด์ลีก นักกีฬา และผู้ฝึกสอน ยอดเยี่ยม ชาย ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564

ไดกิ้น วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 16 ฤดูกาล 2020-21
นักกีฬายอดเยี่ยม ชาย ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564
ชัยพิพัฒน์ บัวเกษ : ปริ้นซ์ วีซี
ลงเล่น 4 นัด ชนะ 1 แพ้ 3
คะแนน : 71 คะแนน

ดาวตบวัย 22 ปี ย้ายมาร่วมทีมปริ้นซ์ ในซีซันนี้เป็นปีแรก และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในแต่ละเกมที่สงสนาม แม้จะพาทีมชนะไปแค่ 1 เกม จากการลงเล่น 4 นัด ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ทว่าเจ้าตัวยังผลิตสกอร์ให้กับทีมได้เป็นกอบเป็นกำ

เกมรีสตาร์ท ไทยลีก กลับมาในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ ชัยพิพัฒน์ ทำไป 9 คะแนน ในเกมที่พ่าย ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี 0-3 เซต ต่อด้วยการทำ 20 คะแนน ในเกมที่เอาชนะ วิสาขา 3-0 เซต

ถัดมา ปริ้นซ์ เล่น 5 เซตกับ แอร์ฟอร์ซ ก่อนจะพ่ายไปหวุดหวิด 2-3 เซต อีกทั้ง ชัยพิพัฒน์ ยังทำไป 27 คะแนนด้วยกัน ส่วนเกมสุดท้ายของเลกแรก แม้จะพ่าย ม.เอเชีย เกาะกูดคาบาน่า 0-3 เซต แต่เข้ายังทำไปทั้งหมดอีก 15 คะแนน

ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ชาย ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564
นาวาอากาศโท เผด็จศึก วรรณโชติ : นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี
ลงเล่น 4 นัด ชนะ 4 แพ้ 0

กุนซือวัย 53 ปี พาทีมแมวปีศาจ กลับมาลงเล่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยการเอาชนะคู่แข่งไปได้ทุกเกม

นครราชสีมา แม้จะมีการสลับสับเปลี่ยนผู้เล่นในหลาย ๆ ตำแหน่ง ในบางเกม ทว่าโดยรวมผลงานของทีมยังคงสม่ำเสมอ และคว้าชัยชนะไปได้ทั้ง 4 เกม ต่อ เกษตรศาสตร์ วีซี, วิสาขา, พิษณุโลก วีซี ด้วยการไม่เสียเซต ก่อนที่จะเอาชนะ ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ในเกมสุดท้ายของเลกแรก 3-2 เซต