ทำเอาสาวกปีศาจแดง 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ฮือฮาหนักมาก หลังปอล ป็อกบา ออกมาส่งสัญญาณอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการย้ายทีมของแข้งเป้าหมายปีศาจแดงรายนึง

            ปอล ป็อกบา ทำให้สาวกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กรีดร้องแทบสติหลุด หลังออกมาแกล้งเย้าแฟนๆ เกี่ยวกับการไล่ล่าปีกของดอร์ทมุนด์อย่างเจดอน ซานโช่ ของสโมสร

            แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการเซ็นสัญญาดาวเตะทีมชาติอังกฤษเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้วแต่ปฏิเสธที่จะจ่ายค่าตัว 108 ล้านปอนด์ที่ดอร์ทมุนด์เรียกร้อง งานนี้เลยทำให้ซานโช่เสียใจเป็นอย่างยิ่งที่การย้ายมาถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ล้มเหลว แต่คาดว่าปีศาจแดงเตรียมหันมาตามล่าตัวดาวเตะวัย 20 รายนี้อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ที่น่าจะกลายเป็นช่วงเวลาที่ทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ต้องวุ่นวายอีกครั้งเพราะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของป็อกบา อีกด้วย

            ดาวเตะเจ้าของแชมป์โลกเหลือเวลาในสัญญาไม่ถึง 18 เดือน และเอเย่นต์ของเขาอย่างมิโน ไรโอล่า ก็ยืนยันเมื่อเดือนธันวาคมว่า ดาวเตะชาวฝรั่งเศสไม่แฮปปี้และต้องการย้ายออกจากสโมสรในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล แต่เจ้าตัวยืนยันว่า เขาจะยังไม่ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตจนกว่าจะจบฤดูกาล งานนี้แฟนๆ ของปีศาจแดงก็ยังไม่เลิกหวังว่าแข้งจากแดนน้ำหอมจะขยายสัญญาของเขาออกไปโดยเฉพาะเมื่อได้เห็นโพสต์ทางโซเชียล มีเดีย ของเขาที่ทำให้คิดได้ว่าเขาอาจจะอยู่กับทีมต่อไป และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาแกล้งเย้าแฟนๆ เกี่ยวกับการย้ายทีมของซานโช่ในโฆษณาตัวใหม่ของเป๊ปซี่

 

 

            จากโฆษณาตัวใหม่ของน้ำดำยี่ห้อดังจะเห็นป็อกบาเล่นฟุตบอลกับซานโช่ ซึ่งแม้จะอยู่คนละห้อง แต่คอมพิวเตอร์กราฟฟิกก็สามารถเชื่อมโยงทั้งคู่เข้าด้วยกัน โดยกองกลางวัย 27 ได้ใส่แคปชั่นว่า "ในที่สุดก็อยู่ทีมเดียวกัน @Sanchooo10" ตามด้วยอิโมจิขยิบตา แต่เจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะติดแท็กทีม Pepsi Global

            แต่งานนี้ก็ทำให้สาวกปีศาจแดงเชื่อว่าแข้งชาวฝรั่งเศสได้ส่งสัญญาณ 2 อย่างพร้อมกัน โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

            "มันน่าสนใจนะ"

            "พาเขามาโอลด์ แทรฟฟอร์ด เลย"

            "เอเย่นต์ป็อกบา"

            "นายกำลังบอกอะไรพวกเราบางอย่างใช่มั้ยป็อกบา"

            "ซานโช่มาแมนฯ ยูไนเต็ด คอนเฟิร์ม"

            "แน่นอนว่าเจดอนกำลังจะกลับบ้าน"

            "เขากำลังมาแมนฯ ยูไนเต็ด"

            "ป็อกบาใส่แคปชั่นแบบนี้ไว้ในโพสต์ของเขา 'ในที่สุดก็อยู่ทีมเดียวกัน' และแท็กซานโช่ แม้แต่เขายังรู้"

            "ป็อกบาอยากให้ซานโช่ย้ายทีม"

            ด้วยปัญหาด้านการเงินของยอดทีมแห่งเยอรมนีจากการระบาดของโควิด-19 ในตอนนี้ทำให้ดีลของซานโช่มีความเป็นไปได้เพิ่มมากขึ้น แถมผู้บริหารในถิ่นเวสต์ฟาเล่นสตาดิโอนยังยอมรับว่า ทัพเสือเหลืองต้องคิดถึงความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียแข้งวัย 20 รายนี้ และยังมีรายงานว่าพวกเขาเริ่มมองหาตัวแทนของซานโช่แล้ว