"โค้ชโดนัท" อัครภรณ์ ชลิตาภรณ์ กุนซือ"เหงือกสมิหลา" สงขลา เอฟซี ลาออกจากทีมแล้ว เผยเป็นการจากกันด้วยความเข้าใจที่ดีของทั้งสองฝ่าย ในขณะที่เกมการแข่งขันในฟุตบอลไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีกยังเหลืออีก 1 นัด

 สโมสรสงขลา เอฟซี แถลงการณ์ยืนยันว่า โค้ชโดนัท "อัครภรณ์ ชลิตาภรณ์" ได้ออกจากการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมสงขลา เอฟซี อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเป็นการจากกันด้วยความเข้าใจที่ดีของทั้งสองฝ่าย

 “คณะผู้บริหารสโมสรสงขลา เอฟซี ได้มีการพูดคุยกับ โค้ชโดนัท แล้ว ในวันนี่ 2 มี.ค. 64 และได้มีการประชุมเพื่อร่วมกำหนดแนวทางของสโมสรในอนาคตต่อไป"

 โดยทางสโมสรสงขลา เอฟซี ขอแสดงความขอบคุณโค้ชโดนัทที่ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมสงขลาเอฟซีอย่างมุ่งมั่นเต็มที่ด้วยดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และขออวยพรให้โชคดีและประสบความสำเร็จกับความท้าทายใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ขอขอบคุณ

สามารถติดตามโปรแกรมและผลการแข่งขันสดๆได้ที่นี่ : SMMSCORE

ติดตามอัปเดตตารางคะแนนได้ที่นี่ : ตารางคะแนนT3

 สำหรับ "เหงือกสมิหลา" สงขลา เอฟซี ภายใต้การทำทีมของ "โค้ชโดนัท" อัครภรณ์ ชลิตาภรณ์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยการคว้าแชมป์ในโซนภาคใต้ เข้าสู่รอบแชมเปี้ยนส์ลีกในฐานะทีมเต็ง แต่ผลงานกลับไม่เข้าเป้าเตะ 4 นัด ไม่ชนะใครและเป็นทีมบ๊วยของตาราง โดยเกมในไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีกของ สงขลา เอฟซี ยังเหลืออีก1 นัด ในการพบกับ นอร์ทกรุงเทพ ในวันอาทิตย์ที่ 7 มี.ค.