"โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี หวังที่จะให้ ติอาโก้ ชูลาปา กองหน้าชาวต่างชาติหายเจ็บกลับมาช่วยทีมได้ทันในเกมเยือนถิ่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

หลังจากที่ทัพ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ต้องพลาดใช้งาน ติอาโก้ ชูลาปา ดาวยิงสัญชาติบราซิล ในเกมไทยลีก ถึง 2 นัดติดต่อกัน จากปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน

ทางด้าน "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าเรื่องอาการบาดเจ็บของลูกทีมรายนี้ พร้อมแสดงความหวังที่จะให้นักเตะสามารถกลับมาช่วยทีมได้ในเกมเยือนถิ่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

"ตอนนี้ร่างกายของเขาก็เริ่มกลับมาฟื้นตัวได้ดี และร่วมฝึกซ้อมกับทีมได้แล้ว แต่เรายังไม่อยากเร่งให้เขาลงสนามในช่วงที่ผ่านมา เพราะต้องการให้พร้อมจริงๆถึงจะสามารถส่งลงไปช่วยทีม"

"จากการเช็กกันในทีมเบื้องต้น ก็หวังที่จะให้เขากลับมาช่วยทีมได้ในเกมนัดต่อไป ที่มีโปรแกรมเยือนถิ่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เพราะหากเราได้เขากลับมาก็จะทำให้ทีมมีความหลากหลายในเกมรุกมากขึ้น และจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เราได้อย่างแน่นอน"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี มีคิวยกพลบุกไปเยือนถิ่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ในวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น.