ฟอร์มการเล่นอันน่าผิดหวังของ อดีตแข้งแพงสุดในโลก อย่าง แกเร็ธ เบล กลับมาเล่นดีอีกครั้ง และเจ้าตัวยืนยันว่า เขากลับมาแล้ว

แกเร็ธ เบล ปีกพลังความเร็วสูงของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ออกมาแสดงความดีใจกับฟอร์มการเล่นของตัวเอง หลังจากเกมที่พาทีมเปิดรัง ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ สเตเดี้ยม เอาชนะ เบิร์นลี่ย์ ด้วยสกอร์ 4-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา (อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564) 

โดยที่ ดาวยิงเช่าของ สเปอร์ส พึ่งจะยิง 2 ประตู กับ จ่ายอีก 1 แอสซิสต์ ช่วยให้ทีมเก็บ 3 แต้ม เหนือ เบิร์นลี่ย์  ได้สำเร็จ และ ขึ้นรั้งอันดับ 8 ของตาราง มี 39 คะแนน และ ห่าง อันดับ 4 ซึ่งเป็นพื้นที่ แชมเปี้ยนส์ ลีก เพียงแค่ 6 คะแนนเท่านั้น 

เบล เปิดเผยว่า "มันเป็นเรื่องดี ผมทำงานกับตัวเองเล็กน้อยเพื่อให้ฟิตเต็มที่ ผมรู้สึกสบาย และฟอร์มของผมก็กลับมาแล้ว มันเป็นเรื่องดีที่ได้ช่วยทีม"

"มันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ มันเป็นแบบนั้นมานานแล้ว ดังนั้นผมก็แค่ต้องทำงานหนัก ผมรู้เสียงวิจารณ์จากคุณ แต่ผมมีประสบการณ์ที่มากพอที่จะก้มหน้า ไม่พูดอะไรโง่ๆ และพยายามต่อไป"

"การเล่นร่วมกับพวกเขา (เคน และ ซน ฮึง-มิน) คือเหตุผลที่ทำให้ผมมาที่นี่ และสิ่งที่ผมอยากจะทำ มันเยี่ยมมากที่ได้อยู่ในสนาม และรู้สึกดี หวังว่าเราจะเดินหน้าต่อจากนี้ และเพิ่มความมั่นใจ เรารู้ดีว่าบางครั้งฟุตบอลก็ไม่ได้ยุติธรรม และผู้คนจะพากันวิจารณ์ แต่สิ่งที่เราทำได้ก็คือเดินหน้าต่อไป และเราก็แสดงให้เห็นในวันนี้"