มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือของสโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ เรียกลูกทีมประชุมหลังเกมพ่ายคาบ้านต่อ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 0-6 พร้อมกระตุ้นให้กลับมาเก็บชัยชนะให้ได้ในเกมต่อไป

ทัพ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ เพิ่งจะโดน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ว่าที่แชมป์ไทยลีก1 บุกมายำใหญ่คาบ้าน 0-6 ในศึกไทยลีก1 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(28 ก.พ. 64)

ทางด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือของสโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมนัดนี้ว่า

“ดิโอโก้” โชว์แฮตทริก พา บีจี ถล่ม เขี้ยวสมุทร  เละ 6-0

ฉลองในบ้าน! บีจี หวังปิดจ็อบคว้าแชมป์ไทยลีกนัดหน้าทันที!

ท่าเรือ เฮในรอบ6นัด! เปิดรังเชือด ระยอง 3-1

"เกมนี้ถ้าครึ่งหลังเราเล่นเหมือนตอนครึ่งแรก ก็ไม่น่าจะทำให้ผลการแข่งขันออกมาแพ้เยอะขนาดนี้ ก็ต้องยอมรับ่วา บีจีฯ เขาเป็นทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะคุณภาพ หากเรามีความผิดพลาดเกิดขึ้น ก็มีโอกาสที่จะโดนลงโทษง่ายๆ และเกมนี้เราเองก็มีหลายจุดที่เล่นกันผิดพลาด"

"จากนี้ยังเหลือโปรแกรมอีกหลายนัด ก็ต้องมองไปถึงเกมต่อๆไปด้วย ทำให้เรามีการปรับทีมบางตำแหน่ง ก่อนเกมเราได้ยินเสียงแผนบอลที่ให้กำลังใจเราอยู่ด้านนอกสนาม ทำให้เรามีพลังที่จะต่อสู้ แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถทำได้ตามที่คาดหวัง"

"หลังจบเกมก็ได้มีการประชุมกับลูกทีม บอกว่าจะต้องกลับมาให้ได้ในเกมนัดหน้า เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนบอลที่คอยให้กำลังใจ ก็จะต้องมุ่งมั่นต่อไปในนัดหน้า ขอบคุณแฟนบอลที่มาให้กำลังใจเรา แม้ว่าจะไม่สามารถเข้ามาเชียร์ทีมในสนามแข่งขันได้"