โปลิศ เทโร เอฟซี ไล่ตามตีเสมอ พีที ประจวบ เอฟซี 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม ในศึกไทยลีก1 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(27 ก.พ. 64)

โปลิศเทโร เอฟซี 1-1 พีที ประจวบ เอฟซี

ศึกฟุตบอลไทยลีก1 ประจำวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เกมที่สนามบุณยะจินดา เจ้าถิ่น โปลิศเทโร เอฟซี ทีมอันดับ 10 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 12 ของตาราง

เปิดฉากเริ่มเกมมาในครึ่งเวลาแรก ทั้งสองทีมยังระมัดระวังตัวและเน้นรัดกุมด้วยกันทั้งคู่ ทำให้โอกาสลุ้นประตูยังมีกันค่อนข้างน้อย ผ่านครึ่งชั่วโมงแรก สกอร์ยังเสมอกันอยู่ที่ 0-0

เกมดำเนินเข้าสู่ช่วงนาทีสุดท้ายก่อนทดเวลาในครึ่งแรก เจ้าถิ่นหวิดพังประตูขึ้นนำ จากจังหวะที่ ณัฐพล สุขไชย ครอสบอลจากทางริมเส้นฝั่งขวาเข้าไปหน้าประตู แนวรับทีมเยือนสะกัดไม่ขาดมาเข้าทางปืน อาทิตย์ บุตรจินดา ได้ล้มตัวยิงเหน่งๆ แต่ยังไปติดเซฟ ณัฐพงษ์ ขจรมาลี เซฟไว้ได้หวุดหวิด ก่อนที่จะจบ 45 นาทีแรก สกอร์ยังเสมอกันอยู่ที่ 0-0

เปิดฉากครึ่งหลังมาได้เพียงแค่ 7 นาที ทีมเยือนมาพังประตูขึ้นนำ 1-0 จากจังหวะที่ อมร ธรรมนาม ได้บอลขึ้นไปสุดเส้นหลังฝั่งขวา ก่อนจะเปิดไปหน้าประตู และเป็น วิลเลน โมต้า ได้โอกาสจับบอลแล้วซัดด้วยซ้าย บอลติดเซฟ ประสิทธิ์ ผดุงโชค มาเข้าทาง วีระวุฒิ กาเหย็ม ตามซ้ำจ่อๆเข้าไป

เกมผ่าน 1 ชั่วโมง เจ้าถิ่นแก้เกมเปิดหน้าแลกมากขึ้นเพื่อทวงประตูตีเสมอให้ได้ แต่จังหวะเข้าทำในพื้นที่สุดท้ายยังขาดๆ เกินๆ ประกอบกับแนวรับทีมเยือนยังทำหน้าที่ได้ดี

เข้าสู่ช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกม เจ้าถิ่นยังพยายามเปิดเกมรุกกดดันต่อเนื่อง แต่ยังเจาะแนวรับทีมเยือนไม่เข้า กระทั่งช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีสุดท้าย เจ้าถิ่นมาได้ประตูตีเสมอ 1-1 จากจังหวะที่ ดราแกน บอสโควิช ได้บอลทางริมเส้นฝั่งขวา ก่อนจะเปิดไปหน้าประตู และเป็น ไอแซค ฮอนนี่ ได้โอกาสโขกเหน่งๆ ส่งบอลเข้าประตูไป จบเกม โปลิศเทโรฯ เปิดบ้านเสมอ พีที ประจวบ เอฟซี 1-1 

เช็กโปรแกรมการแข่งขัน และผลสกอร์สดๆ ได้ที่นี่ : SMMSCORE
เช็กตารางคะแนนทีนี่ : ตารางคะแนน