สาวก 'ไก่เดือยทอง' ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เร้าทีมต่อสัญญา แกเร็ธ เบล ปีกตัวยืมจากเรอัล มาดริด หลังจากได้เห็นคลิปใหม่ล่าสุดของเขาที่ถูกปล่อยออกมา

           แฟนๆ ของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ออกมาใช้ช่องทางทวิตเตอร์แสดงปฏิกริยาต่อคลิปๆ นึงที่สโมสรโพสต์ โดยเป็นคลิปสั้นๆ ความยาว 21 วินาทีของแกเร็ธ เบล และ เบน เดวี่ส์ ขณะอยู่ที่สนามซ้อม ฮอตสเปอร์ เวย์ เทรนนิ่ง เซนเตอร์ 

          คลิปดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า ดาวเตะวัย 31 พยายามที่จะสอนอดีตปราการหลังสวอนซีในการฉลองประตูด้วยการทำท่า ‘Welsh Mafia’ (มาเฟียแห่งเวลส์) โดยที่ 'เบล' มีโอกาสได้ฉลองประตูเมื่อเร็วๆ นี้ด้วยการทำมือเป็นรูป ‘W’ ซึ่งเป็นเครื่องหมายแห่ง 'เวลส์คอนเน็กชั่น' ระหว่างเบล, เดวี่ส์ และโจ โรดอน ที่สเปอร์สนั่นเอง 

           จากภาพจะได้เห็นเดวี่ส์ มีความยากลำบากในการทำให้ท่าดังกล่าวให้ถูกต้อง และนี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เบลต้องมาสอนท่าดีใจดังกล่าวในคลิปวิดีโอความยาว 21 วินาที จะเห็นว่าแม้มันจะไม่ได้ยากเย็นอะไรที่จะทำ แต่เราจะยกประโยชน์แห่งความน่าสงสัยให้กับแข้งหมายเลข 33 รายนี้

           เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นการเฉลิมประตูที่สร้างขึ้นเพื่อการรับรู้ถึงการมีอยู่ของนักเตะตัวแทนจากเวลส์ที่สเปอร์ส และมันก็ยอดเยี่ยมกว่าเดิมที่จะเห็นว่า ที่สุดแล้ว เบลก็สามารถหาฟอร์มที่ดีของตัวเองเจอบ้างแล้ว หลังจากมีเครื่องหมายคำถามอยู่รอบตัวเขาอยู่นานหลายเดือน เจ้าของหมายเลข 9 ก็สามารถทำไป 2 ประตูกับอีก 2 แอสซิสต์ จาก 3 เกมหลังสุดที่ได้ลงสนามรวมทุกรายการ โดยรวมแล้วเจ้าตัวทำไป 6 ประตูกับอีก 2 แอสซิสต์ในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังได้ความเฉียบคมกลับมาบ้างแล้ว และนี่คือความคิดเห็นของแฟนๆ ที่มีต่อคลิปความยาว 21 วินาทีนี้

           "ต่อสัญญายืมตัวเดี๋ยวนี้เลย"

           "ชอบอ่ะ"

           "เบนต้องฝึกทำให้เยอะกว่านี้นะ"

           "เบลซ้อมท่าดีใจสำหรับแฮทริคในวันอาทิตย์นี้"

           "ใจละลายเลย ไม่เอาน่าหนุ่มๆ"

           "นี่คือสิ่งที่ดีต่อใจที่สุดเท่าที่ฉันเห็นในวันนี้"