สาวกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งพรีเมียร์ ลีก ดีใจจนออกนอกหน้า หลังจากได้เห็นแข้งตัวยืมของทีมทำประตูแรกของเขาได้ในอาชีพค้าแข้ง เมื่อคืนที่ผ่นมา (ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564)

            แฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกดีใจที่ได้เห็นจมส์ การ์เนอร์ ทำประตูแรกในอาชีพค้าแข้งของเขาในช่วงยืมตัวกับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 

            ดาวเตะวัย 19 ย้ายไปร่วมทีมของ คริส ฮิวจ์ตัน แบบยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้หลังจากที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสในทีมชุดแรกกับวัตฟอร์ดในครึ่งแรกของฤดูกาล การ์เนอร์ถูกเรียกตัวกลับมาและถูกส่งกลับไปให้ทีมจากแชมเปี้ยนชิพยืมตัวอีกครั้งเมื่อเดือนมกราคมและเขาก็กลายเป็นส่วนสำคัญของทีมฟอเรสต์ เขาสามารถเบิกสกอร์แรกหลังจากที่เล่นกับทีมคู่ปรับสำคัญอย่างดาร์บี้ เคาน์ตี้ ในครึ่งแรกของ ศึกอีสต์ มิดแลนด์ ดาร์บี้ เมื่อคืนที่ผ่านมา (ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564) เมื่อลูกยิงครั้งแรกของเขาตุงตาข่ายจากความผิดพลาดของ เดวิด มาร์แชล ผู้รักษาประตูของดาร์บี้ และงานนี้ก็ทำให้แฟนๆ ของแมนฯ ยูไนเต็ด ดีใจกันอย่างออกนอกหน้าที่ได้เห็น 'ไมเคิล คาร์ริก คนต่อไป' ทำประตูได้

            "เจมส์ การ์เนอร์ ทำประตูให้  #NFFC ประตูที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขาสำหรับอีสต์ มิดแลนด์ ดาร์บี้  #LoanWatch #MUFC"

            "การ์เนอร์ #mufc yesss get in #nottinghamforest"

            "ดีที่ได้เห็นการ์เนอร์ทำได้ดีสุดๆ และสนุกกับฟุตบอลของเขา ในที่สุดแมนฯ ยูไนเต็ด ก็ได้ประโยชน์จากระบบยืมตัวของพวกเขา #MUFC"

            "การ์เนอร์ทำให้ผู้รักษาประตูดาร์บี้แขวนถุงมือ #mufc"

            "จิมมี่ การ์เนอร์ เพิ่งจะทำประตูแรกของเขาให้น็อตติ้งแฮม ❤❤ #mufc"

            "การ์เนอร์ทำได้อย่างน่าประทับใจในการยืมตัวกับ #NFFC #mufc"

            "การ์เนอร์  ❤❤#MUFC #GGMU"

            เลส แพร์รี่ ผู้จัดการด้านผลการปฏิบัติงานของอะคาเดมี่แมนฯ ยูไนเต็ด เผยว่า ฮิวจ์ตันมีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจที่จะส่งการ์เนอร์ไปที่ซิตี้ กราวด์

            “เจมส์ทำได้ดีกับฟอเรสต์” แพร์รี่อธิบาย “ผู้จัดการทีมคริส ฮิวจ์ตัน กระตือรือร้นกับเขามาก สิ่งที่เกิดขึ้นที่วัตฟอร์ดคือความหายนะในชีวิตของเรานั่นคือการเปลี่ยนผู้จัดการทีม" "มันเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถฆ่าการยืมตัวได้เพราะผู้จัดการคนใหม่เข้ามาและสิ่งแรกที่เขาต้องการทำคือมองไปที่ระยะยาวกับผู้เล่นที่นั่นซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้" "แม้ว่าเจมส์จะทำได้ดีมากในช่วงแรกของการยืมตัว แต่เขาได้เล่นประมาณ 40 นาทีในหกเกมภายใต้ผู้จัดการทีมคนใหม่ดังนั้นเราจึงมองไปรอบๆ พยายามหาสโมสรในแชมเปี้ยนชิพให้เขา ฟอเรสต์ ผุดขึ้นมาและมีความกระตือรือร้น เราจึงสามารถเจรจาแลกเปลี่ยนได้" “บอกตามตรงนะ คริส ฮิวจ์ตัน เป็นหนึ่งในแรงจูงใจของเราที่ทำให้เลือกฟอเรสต์ ผมคิดว่าโค้ชของเราทุกคนและตัวผมเองก็ให้ความเคารพต่อคริสเป็นอย่างมาก" "เขามีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องวิธีปฏิบัติต่อผู้เล่นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา ยิ่งไปกว่านั้นด้วยความที่เขาจินตนาการถึงเจมส์ในฐานะนักเตะ และความจริงที่ว่าเขาจะปฏิบัติต่อเขาอย่างดีและให้ความรู้เขาเป็นอย่างดีนั้นมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจ”