หลังจากที่นั่งสัมภาษณ์ก่อนเกมอยู่แท้ๆ แต่อยู่ๆก็ดันมีเลือดกำเดาออกจากจมูกจนทำให้ต้องออกจากการสัมภาษณ์ไปในทันที

ในการแถลงข่าว ของ โรนัลด์ คูมัน กุนซือของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (26 กุมภาพันธ์ 2564) ในขณะที่กำลังนั่งให้สัมภาษณ์ตอบคำถามกับสื่อมวลชนอยู่นั้นก็เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นกับ ตัวของ โรนัลด์ คูมัน

ซึ่ง กุนซือรายนี้มานั่งให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่ต้นสังกัด จะพบกับ เซบีย่า ในสุดสัปดาห์นี้ แต่อยู่ดีๆ เลือดกำเดาก็เริ่มไหลออกมาจาก จมูกของ โรนัลด์ คูมัน ซึ่งเหล่าบรรดาแพทย์ และคนที่อยู่ใกล้ชิดต้องมาค่อยดึงออกไปจากห้องสัมภาษณ์

โดยที่ ฆาบี มิเกล นักข่าวของ อาส สื่อชื่อดังในสเปน ออกมาเปิดเผยในทันทีว่า ตัวร่างกายของ คูมัน นั้น สบายดี ไม่มีปัญหาอะไร โดยนักข่าวรายนี้ยังเปิดถึงสาเหตุอีกว่า อาการเลือดกำเดาไหลบ่อยครั้งเป็นผลข้างเคียงจากการที่ กุนซือรายนี้เข้ารับการผ่าตัดหัวใจเมื่อปีที่แล้ว

ซึ่ง 3 เดือนก่อนที่ คูมัน จะรับงานกับ บาร์เซโลน่า เจ้าตัวเข้ารับการรักษาโรคหัวใจ และต้องใส่ท่อเพื่อให้เส้นเลือดเปิดก่อนที่เขาจะพักฟื้นอย่างเต็มที่ โดยที่เหตุการณ์เลือดกำเดาไหลนั้น เป็นครั้งที่สองในรอบสัปดาห์ที่เกิดเหตุการณ์เดียวกันนี้ในงานแถลงข่าวของ คูมัน

อย่างที่ทราบกันดีว่า กุนซือชาวฮอลแลนด์ เพิ่งจะเข้ามารับตำแหน่งกุนซือ "บาร์ซ่า" ในซีซั่นนี้ ซึ่งผลงานกลับไม่เป็นไปตามฟอร์มที่เจ้าตัวต้องการ จนทำให้ทีมกำลังผุดแผนที่จะปลดกุนซือรายนี้ออกจากทีมในเร็วๆ นี้ และอาจจะค้นหาใน ลา ลีกา สเปน ก่อน