เสี่ยไพโรจน์ ผันโพธิ์ เผย คมเพชร พิกัด 115 ปอนด์ยังชกได้ แต่คงไม่ทำลงไป เพราะไม่มีตัวต่อย แต่พิกัด 120-122 พร้อมสู้ทุกคน

กลับมาทำร่างกายได้เกือบ2สัปดาห์แล้วสำหรับ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ หลังจากที่ไฟต์ล่าสุดพ่ายให้กับ พระจันทร์ฉาย คลองสวนพูลรีสอร์ท(พีเคแสนชัย) ซึ่งวันนั้น คมเพชร เกิดเผลแตกบริเวณหว่างคิ้ว ทำให้ต้องพักไป ประกอบกับมวย งดช่วงโควิด-19 พอดีเลยได้หยุดพักร่างกายไปในตัว

เสี่ยไพโรจน์ ผันโพธิ์ ผู้จัดการค่ายมวยศิษย์สารวัตรเสือ เผยว่า คมเพชร กลับมาที่ค่ายได้ 2สัปดาห์แล้ว น้ำหนักตอนกลับมาเหลือน้อยมาก เชื่อหรือไม่คมเพชรสามารถ ทำน้ำหนักชกพิกัด 115ปอนด์ ได้ที่ช่วงหลัง คมเพชร ขยับมาชกน้ำหนัก 120-122 ก็เป็นเพราะกินขึ้นไปชกเพิ่มกล้ามเนื้อให้มากขึ้น พูดง่ายๆโตเพราะกินขึ้นไป ตนเองเข้าใจการทำงานของโปรโมเตอร์ หากยังดึงดันต่อย 115ปอนด์ ก็หาตัวชกแทบไม่มี เลยขยับให้คมเพชรขึ้นมาต่อยเวตใหญ่ขึ้น ปล่อยขึ้นมาตัวชกก็มากขึ้น น้ำหนักคมเพชรจริงๆไม่เยอะเลย ตอนนี้ต่อยได้ตั้งแต่ 118-122 เกินนี้คงไม่ไหว เพราะต้องไปเจอตัวใหญ่ๆ คมเพชรเป็นมวยรูปร่างเล็กต้านไม่อยู่แน่

ด้านคมเพชร บอกว่าตนเองมาซ้อมร่างกายเข้าที่แล้ว ก่อนหน้าแผลที่โดนพระจันทร์ฉาย ทำแตกยังไม่หายดีเลยได้พักไป ภาคนี้ต้องการแจ้งเกิดให้ได้ ทำฟอร์มอีกสัก 2ไฟต์ ก็หวังจะได้ไปแก้มือกับ พี่พระจันทร์ฉาย อีกสักครั้ง

ส่วนเรื่องน้ำหนักคมเพชร เผยว่า ตนเองนั้นทำ 115ปอนด์ได้จริง แต่ทำลงไปก็ไม่มีตัวต่อย ทางเสี่ยไพโรจน์ เลยให้กินขึ้นมาน้ำหนักก็ได้แล้ว แต่ลูกพี่ตนเองพร้อมชกไม่มีเกี่ยง