"โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาเอาใจช่วยบรรดาเพื่อนร่วมงานโค้ชทุกคนที่กำลังพาทีมดิ้นรนหนีตายอยู่ในเวลานี้

ทัพ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค เพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะ สุโขทัย เอฟซี 2-0 ในเกมกกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา(24 ก.พ. 64) ส่งผลให้ทีมทะยานขึ้นไปรั้งอันดับ10 ของตาราง ทำแต้มนำโซนตกชั้นเพิ่มเป็น 5 คะแนน

ทางด้าน "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาแสดงความเห็นใจกับเพื่อนร่วมงานที่ต้องเจอกับความกดดันในการพาทีมดิ้นรนหนีตายในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล

นัดส่งท้ายเดือนกุมภา! เช็กช่องยิงสดไทยลีกครบทุกคู่

“สวาทแคท” กร้าว สู้เต็มที่เพื่อทำสถิติไร้พ่ายเป็นนัดที่ 9

“โค้ชแบน” ยังเชื่อมั่น “แข้งเทพ” มีลุ้นพื้นที่ไป ACL

"ชัยชนะในเกมที่ผ่านมาทำให้เราหายใจหายคอโล่งขึ้น แต่ก็ยังนิ่งนอนใจไม่ได้ กับช่วงโปรแกรมที่เหลือ ตารางคะแนนมันสามารถเปลี่ยนแปลงได้หมด เราต้องทำผลงานในแต่ละนัดให้ออกมาดีที่สุดและได้ผลการแข่งขันตามเป้าหมาย"

"ตนเองเข้าใจดีถึงความรู้สึกของเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ทำงานโค้ชทุกคน และต้องเผชิญกับสถานการณ์พาทีมหนีตกชั้น มันเป็นความรู้สึกที่มีทั้งกดดัน กังวล กับสถานการณ์ของทีม ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับโค้ชทุกคน ให้สามารถพาทีมอยู่รอดปลอดภัยในไทยลีก1 เรามาสู้เพื่อรอดตกชั้นไปด้วยกัน"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี มีคิวเปิดสนามบุณยะจินดา รับการมาเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง T-Sports / เฟซบุ๊คสโมสร