“ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ช "ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด" พร้อมเดินหน้าล่าตั๋ว เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก แบบเต็มตัว เขื่อมั่นทีมมีโอกาสหากรักษามาตรฐานการเล่นได้ต่อเนื่อง

"โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ช "ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด" เปิดเผยหลังพาทีมถล่มเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 5-1 ว่า ถือเป็นเกมที่น่าพอใจ ไม่ว่าจะเป็นความเข้าในการเล่นของน้องๆ รวมถึงสกอร์ที่เราสามารถทำประตูได้เยอะ 

“แต่ก็ต้องยอมรับว่าชลบุรี มีการโรเตชั่นนักเตะพักตัวหลักเกือบจะทั้งทีม ทำให้เราเล่นได้ง่ายขึ้น และเกมนี้เราก็โชคดีเราได้ประตูขึ้นนำเร็วจึงทำให้เราเล่นง่ายและมีความมั่นใจมากขึ้นบวกกับความมุ่งมั่นของนักเตะที่อยากเอาชนะในแมตช์นี้”

“อย่างไรดีก็น่าเสียดายลูกที่เสียประตู ซึ่งหากเราเก็บคลีนชีตได้ในเกมนี้มั่นก็น่าจะเรียกความมั่นใจให้กับผู้รักษาประตูของเรามากขึ้นด้วย แต่ก็ต้องยอมรับว่าเรามีความผิดพลาดอยู่นิดนึง แต่โดยร่วมทั้งหมดต้องขอชื่นน้องๆที่มีความมุ่งมั่นในการเล่น”

"ส่วนเรื่องเป้าหมายการลุ้นไปไล่อันดับ 3 เพื่อโควต้าแชมเปี้ยนลีก แน่นอนเราก็หวังลึกๆ นั้นแหละอย่างที่เคยบอกไว้ แต่ตอนนี้มันก็มีกลุ่มทีมมี่ไล่กันมาเยอะตอนนี้หากใครผิดพลาดมากกว่าเก็บชัยชนะไม่ได้มั่นก็มีสิทธิ์วงโคจรไปได้ ฉะนั้นอยากเรารักษามาตรฐานไว้ได้มั่นก็มีโอกาสไปถึงต้องนั้น ซึ่งเราก็ว่าว่าจะทำได้เช่นกัน" เฮดโค้ชแข้งเทพ กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด” จะต้องยกพลไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ สนาม ทะเลหลวง สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.