เกม กัลโช่ เซเรีย อา คู่ระหว่าง โตริโน่ กับ ซาสซูโอโล่ ในวันศุกร์นี้ ถูกเลื่อนออกไปเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากเจ้าบ้านมีผู้ติดเชื้่อโควิด-19 ทั้งนักเตะ และทีมงานมากถึง 9 คน ส่วนเกมบุกไปเยือน ลาซิโอ กลางสัปดาห์หน้า รอตัดสินใจอีกที

ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประกาศเลื่อนเกม คู่ระหว่าง โตริโน่ เจอกับ ซาสซูโอโล่ ในวันศุกร์นี้ (25 ก.พ.) ออกไปก่อน เนื่องจากทีมเจ้าถิ่นมีนักเตะและทีมงาน ติดเชื้อ โควิด-19 รวม 9 คน

ก่อนหน้านี้ "กระทิงหิน" ออกมายืนยัน มีนักเตะภายในทีมที่มีผลตรวจ โควิด-19 เป็นบวกมากถึง 7 คนและ สต๊าฟฟ์อีก 2 ราย โดยไม่มีการเปิดเผยรายชื่อ 

แต่ ลา รีพับบลิกา สื่อชื่อดังของอิตาลี รายงานว่า อันเดรีย เบล็อตติ, เกลสัน เบรเมอร์, วินเฟร็ด ซิงโก้, ดานิเอเล่ บาเซลลี่, อเล็กซานโดร บัวจิอาโน่, คาโรล ลิเนตตี้ และ นิโคล่า เมอร์รู กับ คุณหมอ ดาเนลเล่ มอซโซเน่  เป็นผู้ที่ติดเชื้อดังกล่าว และเวลานี้ทุกคนได้แยกย้ายกลับบ้านเพื่อเข้ารับการกักตัวแล้ว 

ส่งผลให้เกม โตริโน่ เจอกับ ซาสซูโอโล่ ในวันศุกร์ ก็จะถูกเลื่อนออกไป เป็นวันพุธที่ 17 มีนาคม แทน ส่วนเกมถัดไปของ โตริโน่ ที่จะไปเยือน ลาซิโอ ในวันอังคารที่ 2 มีนาคม จะมีการประชุมอีกครั้งในสัปดาห์หน้า 

สำหรับ โตริโน่ เวลานี้ รั้งอันดับ 17 ของตาราง มี 20 แต้มจาก 23 นัด ส่วน ซาสซูโอโล่ ที่แข่งเท่ากัน มี 35 แต้ม รั้งอันดับ 8 ของตารางคะแนน กัลโช่ เซเรีย อา