มีรายงานจากประเทศบราซิลว่า คุณพ่อของอลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูของลิเวอร์พูลเสียชีวิตแล้ว เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

           มีรายงานจากตำรวจในท้องถิ่นประเทศบราซิลว่า คุณพ่อของอลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูลิเวอร์พูลจมน้ำเสียชีวิตในทะเลสาบใกล้บ้านพักตากอากาศทางตอนใต้ของบราซิล เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

            โชเซ่ เบ็คเกอร์ วัย 57 ปีออกไปว่ายน้ำที่เขื่อนขณะเกิดอุบัติเหตุเมื่อบ่ายวันพุธ โดโรเตโอ มาชาโด ฟิลโญ่ ซึ่งเป็นนายตำรวจในเมือง Lavras do Sul (ลาฟราส โด โซล) กล่าวกับรอยเตอร์ว่าไม่มีเหตุต้องสงสัยว่าจะเป็นการฆาตกรรม และจากรายงานของ GE.com ของ TV Globo เผยว่าพ่อของอลิสซอนถูกแจ้งว่าหายตัวไปเมื่อเวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของวันพุธและพบศพเมื่อเวลา 22.50 น. 

            อลิสซอน ย้ายร่วมทีมลิเวอร์พูลในปี 2018 จากโรม่า และได้รับการโหวตให้เป็นผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมของฟีฟ่า ในปี 2019 ส่วน มูเรียล พี่ชายของเขาเป็นผู้รักษาประตูของฟลูมิเนนเซ่ สโมสรแห่งบราซิล ทั้งนี้อินเตอร์นาซิอองนาล ที่ทั้งสองพี่น้องเคยเล่นด้วยได้ทวีตแสดงความเสียใจว่า

            "มันเป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่งที่เราได้รับข่าวการเสียชีวิตของโชเซ่ อกอสตินโญ่ เบ็คเกอร์ พ่อของอดีตผู้รักษาประตูของเรา อลิสซอน และมูเรียล" สโมสรกล่าว

             อลิสซอน กำลังเจอกับช่วงเวลาเลวร้ายในสนามหลังทำผิดพลาดในเกมที่หงส์แดงพ่ายให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่ปรับสำคัญ 4-1 ท่ามกลางสถิติอันย่ำแย่อย่างต่อเนื่องในพรีเมียร์ ลีก ของหงส์แดง