รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือใหญ่ "โปลิศ เทโร" ซูฮก ลูกทีมฟอร์มเยี่ยม พร้อมชี้ ชัยชนะเกมนี้ทำให้ ทีมมีพื้นที่หายใจมากขึ้น  

ควันหลงหลังเกมการแข่งขันฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก 2020/21" นัดที่ 22   "มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี  เปิดบ้านเอาชนะ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี  2-0 ส่งผลให้ "มังกรโล่ห์เงิน" ทะยานขึ้นไปรั้งอันดับ 10 ด้วยผลงาน 22 นัด มี 28 แต้ม 

หลังเกม "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือใหญ่ "โปลิศ เทโร"เผยว่า ชัยชนะนัดนี้มันก็เหมือนกับทำให้ทีมเรามีพื้นที่ที่จะหายใจขึ้นอีกนิด และต้องดีใจกับน้องๆ ด้วย เพราะวันนี้น้องๆ ทุกคนทำหน้าที่ได้ดีหลังจากที่เราแพ้มา 2 เกมติด

"ที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าเหนื่อย  2 วันเตะที แต่สำหรับวันนี้มันคือการเล่นฟุตบอลจริงๆ น้องๆทุกคนมีวินัยในการเล่นมากๆ ส่วนเรื่องการเข้าทำของเกมนี้ต้องบอกว่าบ้างลูกมันก็เกิดความคาดหมาย  แต่ต้องยอมรับว่าแม้ราจะนำอยู่ แต่สุโขทัย เองเข้าเป็นทีมที่มีเกมรับที่น้ากลัวมากๆ 

"ส่วนเกมหน้าที่ต้องเจอประจวบ ซึ่งเป็นทีมในระดับเดียวกันต้องบอกว่ามันเป็นที่สำคัญมาก และเราเล่นในบ้านด้วยอย่างน้อยๆ ควรที่จะมีสักหนึ่งแต้ม เพื่อไม่ให้เราเสียหาย แต่อย่างไร็ดี เราก็หวัง 3 แต้มเช่นกัน ซึ่งหากน้องๆ ทำได้มันก็จะเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมมากๆ 

"โค้ชอ้น" กล่าวต่ออีกว่า สำหรับ โบเล่ (ดราแกน บอสโควิช" เข้าเป็นที่เข้าใจเกมฟุตบอลอยู่แล้ว และเป็นผู้เล่นที่มีทักษะดี แต่ทุกคนอาจมองว่าอายุเยอะ และความเร็วที่้จะหายไป  แต่ต้องบอกว่าเข้าใจเกม ทำให้เราจึงพยายามปรับเอาเขาลงมาเล่นในตำแหน่งที่สมบูรณ์ที่สุด ซึ่งเขาก็ทำให้เห็นหลายเกมเข้ามาประโยชน์กับทีม ซึ่งต้องชื่นชมและดีใจกับเขาที่ทำประตูได้" 


สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป  โปลิศ เทโร เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ พีที ประจวบ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564  ที่ สนาม บุณยะจินดา  เวลา 19.00 น.