หลังจากที่ เอฟเวอร์ตัน ใช้สนามเหย้า อย่าง กูดิสัน พาร์ค มาแล้วไม่ต่ำกว่า 129 ปี ทีมก็มีแผนที่จะเปลี่ยนสนามใหม่แล้ว และสภาเมืองลิเวอร์พูล ก็ยืนยันให้ทำเช่นนั้น

สกาย สปอร์ต สื่อในประเทศอังกฤษ รายงานว่า สภาเมือง ลิเวอร์พูล ได้มีมติเห็นชอบ ให้ทีมคู่อริร่วมเมืองของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อย่าง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน สามารถสร้างสนามใหม่ได้ในย่าน แบรมลี่ย์-มัวร์ ด็อค แทนที่สนามที่ใช้เดิมอย่าง กูดิสัน พาร์ค 

รายงานระบุว่า แผนงานของ เอฟเวอร์ตัน ได้ผ่านความเห็นชอบจากสภาเมืองลิเวอร์พูลแล้ว และตอนนี้ได้ส่งต่อเรื่องไปยัง โรเบิร์ต เจนริค เลขาธิการกระทรวงการเคหะฯ เพื่อพิจารณาต่อไป

หากได้รับอนุมัติ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ก็จะลงมือสร้างสนามแห่งใหม่ที่มีความจุที่นั่ง 53,000 คน และวางแผนเริ่มต้นใช้งานตั้งแต่ฤดูกาล 2024-25 เป็นต้นไป ส่วน กูดิสัน พาร์ค ในปี 2025 คาดว่า จะถูกเปลี่ยนสถานะกลายเป็นมรดกของชุมชน ที่จะแปรสภาพเป็น ที่อยู่อาศัย, ศูนย์สุขภาพ, พื้นที่สีเขียว, ร้านค้า เป็นต้น

สนาม กูดิสัน พาร์ค ในปัจจุบันนี้ ตั้งอยู่ในย่านวอร์ตัน เมืองลิเวอร์พูล เปิดใช้งานมาตั้งแต่ปี 1892 จากผลงานของ ยอดสถาปนิก อย่าง อาร์ชิบัลด์ ลีทช์ ที่เคยออกแบบสนามกีฬาในประเทศอังกฤษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด, วิลล่า พาร์ค และ คราเวน คอทเทจ ซึ่งจุดเด่นของสถาปนิกรายนี้ คือการใช้ อิฐบล็อกสีแดงเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว   

                                                            หน้าสนาม คราเวน คอทเทจ ของ ฟูแล่ม

โดยที่สนามแห่งนี้โดยปกติ สามารถจุผู้ชมได้ราวๆ 40,853 คน เป็นอันดับ 9 สนามที่มีความจุมากสุดของทีมในพรีเมียร์ ลีก ซีซั่นนี้สนามแห่งนี้ เคยจุผู้ชมมากสุดถึง 78,299 คน ในเกม เมอร์ซี่ไซด์ ดาร์บี้ ที่พบกับ ลิเวอร์พูล เมื่อวันที่ 18 กันยายน 1948 โดยที่สนามที่จุผู้ชมได้มาที่สุดใน พรีเมียร์ ลีก ซีซั่นนี้ ยังคงเป็นของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีความจุมากถึง 74,879 คน