ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ออกมาเปิดเผยข่าวดีว่าแฟนบอลอาจจะมีโอกาสที่เข้ามาชมการแข่งขันในสนามได้ ในเกมสุดสัปดาห์นี้

หลังจากที่ ศบค. ได้มีการประกาศผ่อนปรนมาตรการในพื้นที่ต่างๆเพิ่มเติมมากขึ้น ทำให้กิจกรรมต่างๆเริ่มกลับมาเป็นปกติ เหลือเพียงแค่จังหวัดสมุทรสาคร เท่านั้น ที่ยังคงเป็นพื้นที่สีแดง เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ล่าสุด นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นที่อาจจะมีการผ่อนคลายในเรื่องการอนุญาตให้แฟนบอลเข้าไปชมในสนามแข่งขันได้

เสี่ยฟลุ๊ค ชี้เราต้องรักษานักเตะที่ดีที่สุด หลังต่อสัญญา ล็องจิล

NBTกลับมาแล้ว! เช็กช่องยิงสดฟุตบอลไทยลีก นัดกลางสัปดาห์

โค้ชโจ ยกย่อง อิชิอิ เข้ามายกระดับฟุตบอลไทย

"ทางฝ่ายจัดไทยลีก กำลังหารือกับทาง กกท. และ ศบค. ในเรื่องรายละเอียดที่จะเปิดให้แฟนบอลเข้าชมการแข่งขันในสนาม ว่าจะเปิดให้เข้าชมจำนวน 25 เปอร์เซ็นต์ หรือ 50 เปอร์เซ็นต์ของความจุสนาม ซึ่งจะเร่งให้ได้คำตอบโดนเร็วที่สุด เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป"

"เมื่อสามารถให้แฟนบอลเข้าไปชมในสนามได้แล้ว ก็อยากจะขอความร่วมมือทุกสโมสรรักษามาตรการอย่างเคร่งครัด ไม่ให้มีภาพเหมือนครั้งก่อนหน้านี้ ที่มีแฟนบอลรวมตัวเป็นกลุ่ม ไม่สวมแมสก์ เกิดขึ้นอีก"

"เวลานี้เราเหลือการแข่งขันอีกแค่เดือนเดียว ก็อยากให้สามารถดำเนินต่อได้ตามกำหนด หากมีการระบาดเกิดขึ้นอีกครั้งก็คงจะลำบาก ซึ่งคาดว่าการแข่งขันอาจจะสามารถเปิดให้แฟนบอลเข้าชมได้ในเกมสุดสัปดาห์นี้(27-28 ก.พ. 64)"