"โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาประกาศเป้าหมายในการเยือนถิ่น เมืองทอง ยูไนเต็ด คือต้องมีแต้มกลับมาให้ได้ เพื่อเรียกความมั่นใจคืนสู่ทีม

ทัพ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ทำผลงานสะดุดเก็บได้เพียงแค่ 1 แต้ม จากการลงเล่น 4 นัดหลังสุด ก่อนที่จะมีโปรแกรมสำคัญในนัดกลางสัปดาห์ ด้วยการบุกไปเยือนถิ่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

มาริโอ โยนความกดดันมอง การท่าเรือ เหนือกว่า เมืองทอง

ไทยลีก ย้ำทุกทีมต้องส่งผลตรวจโควิดอีกรอบก่อนแข่งเดือนสุดท้าย

NBTกลับมาแล้ว! เช็กช่องยิงสดฟุตบอลไทยลีก นัดกลางสัปดาห์

ทางด้าน "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงเกมนัดนี้ว่า

"ตอนนี้ความพร้อมของทีมถือว่าโอเค เหลือแค่ว่าต้องสร้างความมั่นใจกลับมา เกมนัดนี้เราต้องการแต้มอย่างเดียว เพื่อกลับสู่เส้นทาง ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของนักเตะในทีม ตอนนี้ทุกอย่างโอเค เหลือแค่การจบสกอร์เท่านั้น เราต้องผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้"

"สิ่งสำคัญคือเราต้องลงไปเล่นด้วยความมั่นใจเหมือนตอนเลกแรกที่เราชนะติดต่อกัน เราต้องช่วยเหลือกัน เพื่อทำให้ทีมกลับมา ทั้งสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะทุกคน"

"เมืองทองมีเกมโต้กลับที่น่ากลัว เราต้องระวัง และไม่เปิดโอกาสให้เขา และเมื่อเรามีโอหาสก็ต้องจบสกอร์ให้ได้ เพื่อผลการแข่งขันตามเป้าหมายที่เราวางไว้"

สำหรับโปรแกรมนัดกลางสัปดาห์ของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี มีคิวยกพลบุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง NBT 2HD // AIS PLAY