"โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือของสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ออกมายกย่อง มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือของสมุทรปราการ ซิตี้ ว่าเป็นคนมี่เข้ามาแล้วมีส่วนช่วยในการยกระดับฟุตบอลไทยและพัฒนางานโค้ชคนไทย

ทัพ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทำผลงานได้อย่างร้อนแรงด้วยการไม่แพ้ใครมา 8 เกมติดต่อกัน ก่อนที่กลางสัปดาห์นี้จะมีคิวเจอกับ สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมที่ขึ้นชื่อเรื่องระบบการเล่นที่แข็งแกร่ง ภายใต้การนำทัพของ มาซาทาดะ อิชิอิ  เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น

NBTกลับมาแล้ว! เช็กช่องยิงสดฟุตบอลไทยลีก นัดกลางสัปดาห์

ไทยลีก ย้ำทุกทีมต้องส่งผลตรวจโควิดอีกรอบก่อนแข่งเดือนสุดท้าย

มาริโอ โยนความกดดันมอง การท่าเรือ เหนือกว่า เมืองทอง

ทางด้าน "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือของสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ออกมาเปิดเผยความพร้อมของทีม พร้อมพูดชื่นชมคู่แข่งที่จะเจอกันในกลางสัปดาห์นี้ว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่ง

"สมุทรปราการฯ เป็นทีมที่น่าจับตามองอีกทีมหนึ่ง ผมดูพวกเขามาหลายเกม โค้ชของเขามีความสามารถมาก เขาเข้ามายกระดับสมุทรปราการ และการแข่งขันฟุตบอลไทยได้ ซึ่งหลายคนรอดูวิธีการของเขา เพราะมันช่วยพัฒนางานโค้ชของเราได้ และนี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ผมให้ความเคารพในตัวเขา”

“ในเลกแรกเราบุกไปเยือนเขาที่สมุทรปราการ เราโดนก่อน 2 ลูก แต่ตีเสมอได้ จากนั้นในเกมเอฟเอ คัพ เราแพ้พวกเขาในบ้าน ตอนนี้ฟอร์มพวกเขาดีมาก เด็กในทีมก็สามารถปรับเข้ากับสไตล์ของโค้ชได้ การเปิดบ้านเจอกับพวกเขาก็จะประมาทไม่ได้ เกมล่าสุด ทาร์เดลี่ ก็เพิ่งแฮตทริกมา และเอาชนะประจวบ ซึ่งเป็นทีมแกร่งทีมหนึ่ง แม้เกมนี้เราเล่นในบ้าน เราก็ต้องทำงานหนัก เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ"

สำหรับโปรแกรมนัดกลางสัปดาห์ของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ่ายทอดสดช่อง AIS PLAY

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือสมุทรปราการ ซิตี้