ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เนื้อหอมสุดๆ เมื่อ คุณพ่อก้องภพ เผยว่า มีหลายทีมในยุโรปให้ความสนใจ และกำลังจับตามองลูกชายของเขา เพื่อจะซื้อตัวไปร่วมทีม

กลายเป็นข่าวฮือฮาเลยทีเดียว เมื่อ คุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์ บิดาของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ของทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้ให้ข้อมูลว่า ตอนนี้หลายทีมในยุโรป กำลังให้ความสนใจ และจับตามอง ชนาธิป อยู่ เพื่อที่จะคว้าตัวไปร่วมทีมในเร็วๆนี้

โดย คุณพ่อก้องภพ เผยว่า ตอนนี้มีทีมระดับชั้นนำของยุโรปกำลังให้ความสนใจในตัวลูกชายของเขา และได้จับตามองฟอร์มการเล่นของ ชนาธิป อยู่ตลอด เพื่อที่จะดึงตัวไปเล่นในลีกยุโรปในไม่ช้านี้

อย่างไรก็ตาม คุณพ่อก้องภพ ได้บอกว่า ชนาธิป จะต้องโชว์ฟอร์มได้ดี และจำเป็นต้องไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวน ซึ่งหากเขาทำได้ ก็มีโอกาสสูงที่จะได้ย้ายไปเล่นในลีกยุโรป

สำหรับค่าตัวของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ มีการประเมินไว้ว่า หากเขาย้ายทีมครั้งต่อไป ทีมนั้นอาจจะต้องจ่ายเงินไม่ต่ำกว่า 2 ล้านยูโร หรือประมาณ 72 ล้านบาท

ทั้งนี้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ย้ายจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เมื่อปี 2017 ซึ่งปัจจุบันเขายังเหลือสัญญากับทีมอยู่อีก 3 ปี