พ่าย 4 นัดติด "ฮึงกุก ไลฟ์ พิงค์ สไปเดอร์ส" สโมสรต้นสังกัดคู่แฝดอันตราย "อีดายอง" และ "อีแจยอง" พ่ายคู่แข่ง"ไอบีเค อัลโทส" 3 เซตรวด ในการแข่งขันวอลเลย์บอลโคโว วี-ลีก ประเทศเกาหลีใต้

 การแข่งขันวอลเลย์บอลโคโว วี-ลีก ประเทศเกาหลีใต้ ฤดูกาล 2020-21 โปรแกรมวันที่ 16 ก.พ. เป็นการพบกันระหว่าง "ฮึงกุก ไลฟ์ พิงค์ สไปเดอร์ส" ทีมจ่าฝูงต้นสังกัด "อีดายอง" และ "อีแจยอง" ซึ่งสถานการณ์ไม่ดีแพ้มา 4 นัดติด พบกับ "ไอบีเค อัลโทส" ทีมอันดับ 4 จากทั้งหมด 6 ทีมที่พ่ายมาก่อนหน้านี้ 2 นัดรวด โดยในเกมนี้ถือเป็นเกมแรกที่ "ฮึงกุก ไลฟ์ พิงค์ สไปเดอร์ส" ลงโทษแบนสองซูเปอร์สตาร์คู่แฝดที่ก่อเรื่องอื้อฉาวอย่างเป็นทางการนัดแรก อย่างไรก็ตามทางสโมสรยังยืนยันโทษแบนอย่างไม่มีกำหนด

 ผลการแข่งขันปรากฏว่า "ฮึงกุก ไลฟ์ พิงค์ สไปเดอร์ส" ที่เหลือซูเปอร์สตาร์ คิม ยอน คยอง กัปตันทีมหมายเลข 10 เป็นตัวหลักยังไม่ฟื้นพ่าย "ไอบีเค อัลโทส" ยับเยิน 3 เชตรวด 21-25, 10-25 และเซตที่สาม 10-25 เป็นการพ่ายแพ้ 4 นัดติดต่อกัน แต่สถานการณ์ยังเป็นอันดับ 1 มีอยู่ 50 แต้ม มากกว่าอันดับสอง "จีเอส คาลเท็กซ์" ทีมแชมป์ "โคโว คัพ 2020" อยู่ 5 คะแนน เกมการแข่งขันนัดหน้าจะพบกับ "เจทีซี แทจอน" ทีมอันดัย 5 ในวันที่ 19 ก.พ.