"อี ดายอง" และ "อี แจยอง" คู่แฝดฉาวไม่มีชื่อลงรับใช้ต้นสังกัด "ฮึงกุก ไลฟ์ พิงค์ สไปเดอร์ส" ในศึกวอลเลย์บอลโคโว วี-ลีก สุดท้ายทีมพ่ายยับ "กิมชอน ไฮพาส" 3 เซตรวด และเป็นการพ่ายแพ้ 3 นัดติดของต้นสังกัด

จากข่าวฮือฮาในแวดวงกีฬาวอลเลย์บอลของประเทศเกาหลีใต้ เมื่อสื่อขุดขุ้ยพฤติกรรม "อี ดายอง" และ "อี แจยอง" สองนักวอลเลย์บอลระดับซูเปอร์สตาร์ของทีมชาติเกาหลีใต้ และสโมสรฮึงกุก ไลฟ์ พิงค์ สไปเดอร์ โดยหยิบสัมภาษณ์เพื่อนร่วมชั้นเรียนว่าเคยถูกนักวอลเลย์บอลคู่แฝดรังแกเมื่อ 10 ปีก่อนสมัยที่เรียนหนังสืออยู่ด้วยกัน และเรียกร้องให้ทั้งคู่ออกมาขอโทษ 

 ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ก.พ. อี ดายอง ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว ผ่านภาพข้อความที่เขียนด้วยมือขอโทษ และกล่าวคำสึกนึกผิดเหตุการณ์ในอดีต ไปยังบุคคลผู้เคยถูกเธอรังแก พร้อมทั้งย้ำโพสต์ข้อความใต้ภาพเพิ่มเติมอีกว่า "ขอโทษเพื่อนที่เคยได้ไปทำร้าย ด้วยการกระทำที่ผิดๆ ตนรู้สึกผิดและเสียใจ ขอโทษจากใจจริงๆ"

 ล่าสุดในการแข่งขันวอลเลย์บอลโคโว วี-ลีก ประเทศเกาหลีใต้ ฤดูกาล 2020-21 โปรแกรมวันที่ 11 ก.พ. เป็นการพบกันระหว่าง "กิมชอน ไฮพาส" ทีมอันดับ 3 พบกับ "ฮึงกุก ไลฟ์ พิงค์ สไปเดอร์ส" ต้นสังกัด "อีดายอง" และ "อีแจยอง" ปรากฏว่าในเกมวันนี้คู่แฝดทีมชาติเกาหลีใต้ไม่ได้ถูกส่งลงสนามในเกมสำคัญนี้

 ผลการแข่งขันปรากฏว่า กิมชอน ไฮพาส เอาชนะ ฮึงกุก ทีมจ่าฝูงไปขาดลอย 3 เซตรวด 25-16, 25-12 และ 25-14 โดยใช้เวลาแข่งขันรวมแค่ 68 นาที ถือเป็นความพ่ายแพ้ 3 นัดรวดของทีม "ฮึงกุก ไลฟ์ พิงค์ สไปเดอร์ส" ต้นสังกัดของลูกยางสาวคู่แฝดที่กำลังเจอมรสุมชีวิตอยู่ในเวลานี้ สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปวันที่ 16 ก.พ. พบกับทีมอันดับ 4 "ไอบีเค อัลโทส" ต้องมีดูกันว่า "อีดายอง" และ "อีแจยอง" จะได้กลับคืนสนามหรือไม่