ทำเอาแฟนๆ ของลีดส์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจเป็นอย่างมากหลังได้เห็นทีมพรีเมียร์ ลีก ยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ของอลัน เชียเรอร์ อดีตกองหน้าระดับตำนานทีมชาติอังกฤษ และ นิวคาสเซิล

            แฟนๆ ของลีดส์ ยูไนเต็ด ส่วนนึงรวมไปถึงแฟนบอลที่เป็นกลาง ออกมาวิจารณ์อลัน เชียเรอร์ ที่ไม่ใส่ชื่อนักเตะยูงทองลงในทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ของพรีเมียร์ ลีก ของเขาเลยแม้แต่คนเดียว

            ทีมของมาร์เซโล่ บิเอลซ่า ขยับขึ้นสู่ครึ่งบนของตารางหลังจากเอาชนะคริสตัล พาเลซ ที่เอลแลนด์ โร้ด เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา แจ็ค แฮร์ริสัน เบิกสกอร์แรกให้ลีดส์หลังจากเล่นไปแค่ 3 นาที จากความผิดพลาดของแนวรับพาเลซที่เคลียร์กันไม่ขาด สจ๊วร์ต ดัลลาส จ่ายบอลต่อให้แฮร์ริสัน ลากเข้าไปซัดแฉลบ แกรี่ เคฮิลล์ ผ่านตัวบิเซนเต้ ไกวต้า เข้าไป จากนั้นแพทริค แบมฟอร์ด ก็การันตีการคว้า 3 แต้มเต็มให้ทัพยูงทองในครึ่งหลังด้วยประตูที่ 100 ในอาชีพค้าแข้งของเขา จากจังหวะที่ราฟินญ่า ได้บอลหลุดไปทางซ้ายก่อนซัดเสาแรกไปติดเซฟ บิเซนเต้ ไกวต้า บอลมาเข้าทางแบมฟอร์ด ตามซ้ำเข้าไปไม่เหลือ 

           ลีดส์ ที่ตอนนี้คว้าชัยชนะ 3 จาก 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ ลีก เป็นฝ่ายครองเกมได้เป็นส่วนใหญ่ในเกมกับพาเลซ คือ 69% และยิงไปถึง 17 ครั้งในขณะที่พาเลซมีโอกาสสับไกยิง 8 ครั้ง โดยราฟินญ่าทำผลงานได้น่าประทับใจเป็นพิเศษ กลายเป็นตัวอันตรายสำหรับแนวรับของพาเลซ เขาแตะบอลลอดขาแกรี่ เคฮิลล์ และมีบทบาทสำคัญสำหรับประตูที่ 2 ของทีม ส่วนสจ๊วร์ต ดัลลาส ก็มีผลงานโดดเด่นที่พอจะเบียดแทรกเข้าไปเป็นทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ของตำนานกองหน้าชาวอังกฤษได้ แต่จะเห็นได้ว่า เชียเรอร์ไม่เลือกผู้เล่นลีดส์เลยแม้แต่คนเดียวจาก 11 ตัวจริงของเขา


            แน่นอนว่างานนี้ไม่เป็นที่ประทับใจสำหรับแฟนๆ ที่ต้องการให้เชียเรอร์รู้ว่าพวกเขาไม่เห็นด้วยกับการเลือกทีมของเขา โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

           "ผู้เล่นนิวคาสเซิล 3 คน หลังจากชัยชนะที่ไม่น่าพอใจ ไม่มีสัญญาณของราฟินญ่าเลยหรือ???"

            "ควรจะรอจนถึงวันอังคารอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยการนำนักเตะจากคู่ลีดส์-พาเลซ มาพิจารณา"

            "ราฟินญ่าควรอยู่ตรงนั้น"

            "@LUFC ราฟินญ่าควรอยู่ใน 11 ตัวจริง"

            "ราฟินญ่าโดนปล้น"

            "แน่นอนว่าต้องมีราฟินญ่า"

            "ไม่มีแบมฟอร์ด, ราฟินญ่า"

            "ไม่มีราฟินญ่หรือดัลลาส"

             "คุณไม่ได้ดูราฟินญ่เล่นเมื่อคืนเหรอ??"

             "ไม่มีราฟินญ่าหรือคูเปอร์ ต้องไม่ได้ดูเกมของลีดส์แน่ๆ"