"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย เผยความในใจ หลังถูก "โค้ชอ้น" รังสรรค์ จับไปเล่นตำเเหน่งเเบ็คซ้าย บอกเป็นนักกีฬาอาชีพก็ต้องเล่นได้ทุกอย่างตามที่โค้ชสั่ง

ควันหลงของศึกลูกหนังไทยลีก 2020-21 เลกสอง คู่ระหว่าง "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ที่เปิดบ้านแพ้ "เดอะแรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 0-2 เมื่อวานนี้(6 ก.พ.) ที่สนามบุญยะจินดา 

โดยเกมนี้ "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย อดีตกองหน้าทีมชาติไทย วัย 35 ปี ได้ถูก "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือทีม โปลิศ เทโร เอฟซี จับไปเล่นตำเเหน่งเเบ็คซ้ายในช่วงเริ่มเกม ซึ่งเขาก็ทำหน้าที่ได้ดี ทั้งรุกเเละรับ จนเป็นที่พอใจของเเฟนบอลมังกรโล่เงิน

ทางด้าน "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย แข้งจอมเก๋าของทีมโปลิส เทโร เอฟซี ได้เปิดใจถึงการเล่นในตำเเหน่งใหม่นี้ว่า "มันเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับผมตั้งแต่เล่นฟุตบอลมา จริงๆมันก็ไม่ได้ยากนะ แต่เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยคุ้ยเคย ก็ต้องค่อยๆปรับไปครับ มันก็เหมือนเป็นการท้าทายตัวเอง" 

"ตำแหน่งนี้ได้มีส่วนร่วมกับเกมมากขึ้น ทั้งรุกและรับ แต่มันก็มีพื้นที่ให้วิ่งเยอะ ก็สนุกดีครับ"

"ในอนาคตก็อาจจะมาเล่นตำแหน่งนี้ มันเป็นไปได้อยู่แล้ว เพราะด้วยอายุด้วย ประสบการณ์ต่างๆ ถ้าโค้ชจับให้เราเล่นตรงไหน ก็ต้องเล่นครับ เพราะเขาคงคิดว่าเราน่าจะมีประโยชน์ตรงนี้ เราเป็นนักกีฬาอาชีพ ก็ต้องเล่นได้ครับ แต่ต้องไปทำการบ้าน และเรียนรู้กับมัน แต่เราเล่นมานานแล้วครับ เรารู้อยู่แล้วว่าต้องเล่นยังไง พี่อ้น ก็ให้โอกาสผมได้ลองเล่นดูครับ" ลีซอ กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ โปลิศ เทโร เอฟซี จะออกไปเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ในศึกไทยลีก วันที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้