แฟนๆ ของลิเวอร์พูลทางโซเชียล มีเดีย ออกมาตอบข้อความของอดัม ลัลลาน่า ที่ส่งถึงแข้งหงส์แดง หลังเกมที่ไบรท์ตันบุกมาเอาชนะทีมรักถึงถิ่นแอนฟิลด์แบบสุดช็อคเมื่อวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

          แฟนๆ ของลิเวอร์พูลทางอินสตาแกรมได้ออกมาตอบข้อความของอดัม ลัลลาน่า ที่ส่งหาทีมเก่าของเขา โดยแนวรุกวัย 32 ได้กลับมาสู่ถิ่นแอนฟิลด์อีกครั้งพร้อมกับคว้า 3 แต้มเต็มกลับไปเมื่อไบรท์ตันบุกมาช็อคหงส์แดงคาถิ่น 1-0 ในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

          ลัลลาน่า ที่ถูกลิเวอร์พูลปล่อยตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ได้ลงสนามในฐานะตัวสำรองในช่วง 25 นาทีสุดท้าย และอดีตดาวเตะของเซาธ์แฮมป์ก็แยกทางกับแชมป์เก่าพรีเมียร์ ลีก ด้วยดี โดยที่เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ยกย่องเขาในหนังสือโปรแกรมการแข่งขันของทีม และลัลลาน่าก็คิดแบบเดียวกันเมื่อดูจากการโพสต์อินสตาแกรมหลังเกมของเขา

          "การจะเอาชนะแชมป์พรีเมียร์ ลีก ได้ คุณต้องมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบ ... เมื่อคืนเด็กๆ ทำได้ ถือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้กลับมาในสถานที่ที่พิเศษมากๆ สำหรับผมและได้เจอคนที่จะเป็นครอบครัวกันตลอดไป ❤ ตามคำกล่าวที่ว่า 'ฟอร์มการเล่นอาจมีขึ้นลง แต่คลาสบอลนั้นอยู่ยั้งยืนยง' ลิเวอร์พูลทีมนี้มีคุณภาพและสไตล์ที่เป็นเลิศด้วยประการทั้งปวง #BHAFC #YNWA"

          และนี่คือสิ่งที่แฟนๆ ลิเวอร์พูลออกมาตอบลัลลาน่าทางโซเชียล มีเดีย

          "หวังว่าเราจะได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อแฟนๆ สามารถกลับมาในสนามได้ ขอบคุณสำหรับสิ่งนั้นนะอดัม"

          "คิดถึงคุณมากๆ ที่ลิเวอร์พูลนะอดัม! เมื่อคืนทีมของคุณเล่นได้ดีมากเช่นกัน ดีมากที่ได้เห็นคุณกลับมาที่แอนฟิลด์! จนกว่าเราจะกลับมาเจอกันอีกครั้ง"

          "และคุณก็มีคุณภาพที่เป็นเลิศด้วยประการทั้งปวง"

          "เมื่อได้เป็นหงส์แดงแล้ว ก็จะเป็นหงส์แดงตลอดไป คุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย อดัม"

          "ดีที่ได้เห็นคุณกลับมาที่แอนฟิลด์อีก คุณและทีมของคุณเล่นได้ดี"

          "ขอบคุณนะเพื่อน รักนะ คิดถึงนะ"

          ดาวเตะชาวอังกฤษเข้าๆ ออกๆ ทีมชุดแรกของเกรแฮม พ็อตเตอร์ ในฤดูกาลนี้ เขาได้ลงสนามให้ทัพนกนางนวล 16 เกมในพรีเมียร์ ลีก แต่ได้ออกสตาร์ทแค่ 10 ครั้ง นี่เป็นชัยชนะครั้งใหญ่ 2 เกมติดต่อกันสำหรับอัลเบี้ยน หลังจากนัดที่แล้วเอาชนะท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ที่บ้าน