แคมป์ศิษย์หนุ่มน้อย ส่ง 2 ขุนพลบู๊วิกหมอชิต หวังเก็บชัยประเดิมมวยรายการแรก

ความเคลื่อนไหวของคู่เอกศึกมวยไทยเจ็ดสี ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ.นี้ ที่เวทีมวยช่อง 7 ซึ่งทีมงานผู้จัดประกบ ซื่อสัตย แป๊ะมีนบุรี กับ เพชรไพลิน ส.จ.โต้งปราจีน ชกกันในพิกัด 119 ปอนด์ 

ศึกมวยไทยเจ็ดสี ถือเป็นมวยทีวีรายการแรกที่กลับมาแข่งขันในระบบปิดหลังจาก ศบค.ปลดล็อคให้ชกจัดมวยได้ เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ 2 ก.พ. 2564 ทาง ผู้สื่อข่าวsmmมวยไทยรายวัน เดินทางไปดูความพร้อมของ เพชรไพลิน และ ปฏักสยาม ที่ค่ายมวยศิษย์หนุ่มน้อย ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ รังสิตคลอง 3 จ.ปทุมธานี

สำหรับ ค่ายมวยศิษย์หนุ่มน้อย ที่นี่มีนักมวยซ้อมอยู่ 4 ชีวิต ประกอบด้วย เพชรไพลิน, ปฏักสยาม, ปานเทพ และมเหศวร โดยมี สรรชัย ลูกรังษี อดีตมวยเงินแสนเมื่อหลายสิบปีก่อน และเปรม พัดบุรี ลูกสาวคนเก่งของ หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ หัวหน้าคณะค่ายมวยสิงห์ป่าตองศิษย์หนุ่มน้อย ดูแลการซ้อม 

ทาง เปรม พัดบุรี เปิดเผยว่า ช่วงที่มวยงดแข่งขันตนเองและเด็กนักมวยในค่ายไม่ได้ไปไหนเลย เด็กๆวิ่งทำร่างกายตลอด พอศบค.ปลดล็อคให้ซ้อมได้ ก็ให้น้องๆซ้อมตามโปรแกรมทันที ที่มีรายการวันอาทิตย์นี้ก็มี2คน ปฏักสยาม วีเคเขาใหญ่ จะพบ เอกลักษณ์ ส.สมานการ์เม้นท์ และ เพชรไพลิน ส.จ.โต้งปราจีน พบ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึง ปฏักสยาม กลัวเข่า หรือเปล่า ลูกสาวคนเก่งของหนุ่มน้อย เผยถึงเรื่องนี้ว่า ตนเองและทีมงานทราบดีว่า เอกลักษณ์นั้นเป็นมวยเข่าเหนียว ตื้อไม่เลิก ซึ่งจะสร้างปัญหาให้ปฏักสยามแน่หากมวยเราฟิตไม่ถึง แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องกำลัง มวยเราทำร่างกายตลอด ทางทีมงานก็ได้แก้ทางไว้แล้วด้วยการเสริมศอกและเน้นออกตีนซ้ายให้แรง หวังให้เอกลักษณ์ยุบย่น 

ส่วน เพชรไพลิน ทาง เปรม พัดบุรี ได้กล่าวว่า คู่นี้เสมอกันมาที่ลุมพินี วันนั้นตนเองก็มองว่าเพชรไพลินน่าจะได้รับการชูมือ เพราะได้ลูกล้มยก 5 แต่อย่างไรก็ตาม วันอาทิตย์นี้ก็มาวัดกันใหม่ คงจะเน้นวงในเป็นหลักเหมือนเดิม ส่วนเรื่องการป้องกันตัวทีมงานเน้นย้ำเป็นพิเศษเพราะ เพชรไพลิน ยังมีจุดด้วยตรงนี้ แต่สุดท้ายก็ยังมั่นใจว่าน้องๆทั้ง 2 คน จะเก็บชัยชนะมาฝากแฟนคลับทุกคนได้แน่นอน

สำหรับศึกมวยไทยเจ็ดสีแข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ.นี้ ถ่ายทอดสดเวลา 14.30 น. และนักมวยทุกคนที่จะขึ้นแข่งขันจะต้องผ่านการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในวันศุกร์นี้ (5 ก.พ.)