ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี เข้าค่ายฟิตซ้อมเข้ม หลังจากไปเป็นพ่อค้าขายข้าวแกงสู้ภัยโควิด-19 ก่อนตะบัน เพชรไพลิน สจ.โต้งปราจีน คู่ปรับเก่าไฟต์สอง มั่นใจป้องกันลูกล็อกตีเข่าคู่ชกลูกเดียวเอาชนะได้แน่ วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ช่อง 7 สี

หลังจากที่ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ได้ลงนามในประกาศ กทม. คลายล็อคผ่อนปรนมาตราการ โควิด-19  ในกิจการ 37 ประเภท รวมถึงสนามมวย อนุญาตให้สามารถจัดการแข่งขันชกมวยได้ แต่ต้องจัดในระบบปิด ไม่มีผู้เข้าชม

เวทีมวยช่อง 7 สี เป็นเวทีแรกที่จะมีการจัดการแข่งขันมวยในระบบปิดโดยเริ่มนัดแรกในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้ โดยคู่เอกนำรายการจัดให้ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี พบกับ เพชรไพริน สจ.โต้งปราจีน เป็นการโคจรมาพบกันครั้งที่ 2 หลังจากทั้งคู่เคยเสมอกันมา

            ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี ฟิตซ้อมเข้ม เตรียมตะบัน เพชรไพลิน สจ.โต้งปราจีน ในเวทีมวยช่อง 7 สี

 

วันนี้ (1 ก.พ.) ทีมข่าว SMM มวยไทยรายวัน ได้เดินทางมาที่ค่ายมวยแป๊ะมีนบุรี ทำการเช็คฟิตการฟิตซ้อมของ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี ที่ย่านนวลจันทร์ โดย ซื่อสัตย์ ทำการฟิตซ้อมอย่างหนัก เตรียมความพร้อมร่างกายเต็มที่ วิ่งเสร็จกลับมาวอร์มบริหารร่างกาย ต่อด้วยลงนวมล่อเป้าอีก 8 ยก

ซื่อสัตย์ กล่าวภายหลังซ้อมเสร็จว่า ตอนนี้ร่างกายตนพร้อม 80 เปอร์เซ็นต์ ในช่วง โควิด-19 ก็ไม่มีปัญหา ได้เตรียมพร้อมร่างกายอยู่ตลอดเวลาวิ่งออกกำลังกายทุกวันหลังจากเลิกขายข้าวแกง ตอนนี้น้ำหนักเกินอยู่ 4 กิโลกรัมไม่มีปัญหาแต่อย่างไร

"ก่อนหน้านี้ผมกับภรรยาขายข้าวแกงหน้าค่ายมวยมีเวลาก็ซ้อมมวยด้วย แต่ตอนนี้อาจจะซ้อมเข้มกว่าเดิม เจอ เพชรไพลิน คู่ปรับเก่าเคยเสมอกันมาแล้วที่เวทีลุมพินี โดยการชกครั้งนั้นเป็นไฟต์ล่าสุดก่อนที่โรคโควิดจะระบาดรอบ 2 ครั้งนี้มั่นใจว่าป้องกันลูกล็อคตีเข่าของคู่ชกได้ก็มีโอกาสจะเอาชนะได้แน่นอน" ซื่อสัตย์ กล่าวอย่างมั่นใจ

ทางด้าน แป๊ะ มีนบุรี หัวหน้าค่าย กล่าวว่า "ครั้งที่แล้วเสมอกันมาแบบเบียดๆ แต่ดูเราจะเหลื่อมๆกว่า มาครั้งนี้มั่นใจ ร่างกายซื่อสัตย์มีความพร้อมแล้ว 80-90 เปอร์เซ็นต์กว่าจะถึงวันชกมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอน ไฟต์นี้ก็อยากจะให้การชกของ ซื่อสัตย์ ออกมาดีที่สุด ทำให้ผู้ชมสนุก ชกให้มันส์ และอยากฝากถึงแฟนๆมวยว่า ขอให้ทุกคนสู้ๆกับโรคโควิดให้ได้" หัวหน้าค่ายแป๊ะมีนบุรี กล่าว