“โค้ชแขก” วีรยุทธ บินอับดุลเลาะมาน กุนซือคนใหม่ "รถม้ามรกต" ลำปาง เอฟซี  ยันไม่หวั่นเรื่อง "รถม้ามรกต" ค้างเงินค่าจ้าง เหตุคุยกับ "ผู้บริหารทีม" รู้เรื่องแล้ว พร้อมมั่นใจ "ลำปาง"  ยังมีโอกาสลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด

ตามที่ “โค้ชแขก” วีรยุทธ บินอับดุลเลาะมาน  กุนซือระดับโปรไลน์เซ่น ที่เพิ่งเข้ารับงานคุมทัพ "รถม้ามรกต" ลำปาง เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 แม้ว่าทีมมีปัญหาเรื่องติดค้างค่าเหนื่อยนักเตะ

ล่าสุด “โค้ชแขก” เปิดเผยว่า ผมได้คุยแบบเปิดอกกับผู้บริหารทีมแล้วว่า คนทำทีมไม่มีใครอยากทิ้งนักเตะ เขาตัดสินใจทำ ก็ต้องมีความบ้า ความมุ่งมั่นตั้งใจทำทีมอยู่แล้ว ปัญหาก็ต้องแก้ไข ทุกทีมตอนนี้ขาดสภาพคล่อง เราก็ปรับทัศนคติให้ไปในทางเดียวกัน ตอนนี้มีการตั้ง ผอ.สโมสรคนใหม่ เขามาประสานตรงนี้ ตอนนี้ทุกคนเข้าใจตรงกันและก็มีเป้าหมายไปในทิศทางเดียวกันแล้ว ทำให้ผมไม่รู้กังวลเรื่องดังกล่าวเท่าไหร่"

“ส่วนเรื่องเป้าหมายจากที่ได้คุยกับสโมสรถึงแนวทางการทำทีม รวมทั้งแผนงานในอนาคตแล้ว ตอนนี้ผมไดเเสนอผู้บริหารไปแล้ว ซึ่งมีแนวทางที่ตรงกัน และที่ผ่านมานักเตะเราของถือว่ามีคุณภาพสามารถสู้ทุกทีมได้ และด้วยอันดับของในตอนนี้ฤดูกาลนี้เรายังหวังพื้นที่เพล์ออฟเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 เพราะห่างกันแค่ 7 แต้ม เท่านั้นเอง" กุนซือคนใหม่ รถม้ามรกต กล่าว