ถ้าซัมเมอร์หน้าจะมีใครย้ายก็ไม่มีใครว่าแต่ ในเวลานี้ กุนซือของ ไก่เดือยทอง หวังว่า เดเล่ อัลลี่ จะยังอยู่กับทีมต่อไป แม้จะต้องนั่งสำรองสะเป็นส่วนใหญ่ก็ตาม

โชเซ มูรินโญ่ กุนซือของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้ออกมาเปิดเผยยืนยันเจตนารมณ์ อยากให้ เดเล่ อัลลี่ 1 ใน แข้งส่วนเกินของ ทัพไก่ อยู่กับทีมต่อไปจนจบซีซั่นนี้ก่อน แล้ว ซัมเมอร์จะตัดสินใจอย่างไรค่อยมาคุยกันอีกครั้ง

ทางกุนซือ ชาว โปรตุเกมเปิดเผยว่า "ฟุตบอลคือฟุตบอล แน่นอนว่ามันเล่นแค่ 11 คน และมันต้องมีคนไม่ได้ลงแล้วพวกเขาเหล่านั้นก็จะพยายามหาโอกาสลงไม่ย้ายทีมก็ต้องสู้ สำหรับเราแล้วผมบอกพวกคุณ(นักข่าว)ตั้งแต่ตลอดรอบนี้(หน้าหนาว)แล้วว่า ทีมเราจะไม่มีใครเข้าและออกอีก" 

นอกจากนี้ กุนซือรายนี้ยังเปิดเผยอีกว่า"แน่นอนว่าตลอดมันยังไม่ปิดแต่ผมคิดว่า คงไม่มีใครย้ายออกไปไหนแน่นอน และหวังว่าจะไม่มีไปไหน แล้วซัมเมอร์เราค่อยมาว่ากันใหม่"

อย่างที่ทราบกันดีว่า เดเล่ อัลลี่ ในซีซั่นนี้ ไม่ใช่ตัวหลักอันดับต้นๆ ของ โชเซ่ มูรินโญ่ และ กุนซือรายนี้กำลังหาช่องทางที่จะขายหรือปล่อยแข้งรายนี้ออกจากทีม และเจ้าตัวก็มีข่าวอย่างหนาหูกับหลายทีมในยุโรป ซึ่ง หนึ่งในนั้นคือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่มีอดีตเจ้านายเก่าของดาวเตะรายนี้อย่าง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ คุมทัพอยู่ที่นั้น

สำหรับโปรแกรม นัดต่อไปของ ท็อตแน่ม ฮอตเปอร์ จะต้องทำศึกหนักด้วยการ เปิดรัง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในคืนนี้(พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564) เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย