สื่อเวียดนาม ตีข่าว  เอเย่นต์ส่วนตัว "ดัง วาน ลัม"  นายด่านดีกรีทีมชาติเวียดนาม ปฏิเสธข้อเสนอ "โฮจิมินห์ ซิตี้"  ทีมดังวีลีก ที่ให้ความสนใจพร้อมยื่นข้อเสนออย่างงามให้ พร้อมฟุ้งในเวลานี้ "นักเตะในสังกัด" มีทีมดังในยุโรปสนใจคว้าตัวไปร่วมทัพ

"Zing news"  สื่อดังของเวียดนาม รายงานความเคลื่อนไหวของ "ดัง วาน ลัม"  นายด่านดีกรีทีมชาติเวียดนาม  ที่ปัจจุบันกลายเป็นนักเตะไร้สังกัด ล่าสุดว่า ในเวลานี้มีหลายสโมสรดังในศึก วีลีก กำลังให้ความสนใจและติดต่อเพื่อเจรจากับ "อดีตนายด่านเอสซีจีเมืองฯ"  เพื่อคว้าตัวมาร่วมทีม และช่วยทีมลงเล่นในศึก "วีลีก 2021" พร้อมรายงานพร้อมเงื่อนไขสัญญาที่น่าประทับใจ "นายด่านดีกรีทีมชาติเวียดนาม" 

ทว่าหนึ่งสโมสรใหญ่ของ วีลีก ที่ได้มีการยื่นข้อให้กับ "ดัง วาน ลัม"  มี "โฮจิมินห์ ซิตี้"  ทีมดังแห่งศึกวีลีก เวียดนาม ซึ่งมี "มาโน โพลกิ้ง" อดีตกุนซือ " ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด"  คุมทัพ ร่วมอยู่ ซึ่งในรายงานระบุว่า "อังเดรย์ กรูชิน เอเย่นต์ของ ดัง วาน ลัม ได้มีการปฎิเสธข้อเสนอของ "โฮจิมินห์ ซิตี้" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เอเย่นส่วนตัวของ ดัง วาน ลัม" เปิดเผยว่า "ผมกำลังมีการเจรจากับในสโมสรต่างประเทศที่กำลังต้องการตัวเขา แต่ขณะนี้ทุกอย่างยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาเรายังไม่สามารถพูดได้ว่าเขาแต่ผมยังไม่สามารรถบอกได้ว่าที่ไหน แต่ผมขอแบบนี้ว่ามีข้อเสนอเพิ่มเติมจากสโมสรใหญ่ ๆ ในยุโรปที่ต้องการตัวเขาอยู่ด้วย"