สื่อเวียดนาม "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ "ฮองอันห์ ยาลาย"  ให้รางวัล "เฮดโค้ชยอดเยี่ยม"  ของศึกฟุตบอล "วีลีก 2021"  นัดที่ 2 หลังแก้เกมครึ่งหลังจนสามารถพาทีมพลิกกลับมาชนะ  ซอง ลัม เหง่อาน 2-1 ได้สำเร็จ

จากเกมที่  "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือชาวไทย คุมทัพพาทีม ฮองอันห์ ยาลาย เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ ซอง ลัม เหง่อาน ไปด้วยสกอร์ 2-1 ในเกมนัดที่ 2 ของ ศึกฟุพร้อมประเดิมสามแต้มแรกในวีลีกเวียดนาม 2021 ได้สำเร็จ

ล่าสุดสื่อชื่อดังของ เวียดนามอย่าง Thethao247 ได้จัดโผทีมยอดเยี่ยมประจำ ศึกฟุตบอลวีลีก 2021 นัดที่ 2 ของฤดูกาล  ปรากฏว่า เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ถูกรับเลือกให้เป็นเฮดโค้ชยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์  

นอกจากนี้สื่อดังของเวียดนาม ยังได้เปิดเผยถึงสาเหตุในการเลือกยกตำแหน่งกุนซือยอดเยี่ยม ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของศึก วีลีก 20210 ให้ "ซิโก้”  เนื่้องจากมีการแก้เกมได้อย่างยอดเยี่ยมในครึ่งเวลาหลัง หลังจากทีมตกเป็นรองอยู่ 0-1  พร้อมมีการวางแทคติกที่ดี จนทำให้ ฮอง อันห์ สามารถกลับมาเก็บสามแต้มแรกได้สำเร็จ"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของฮอง อันห์ ยาลาย จะเปิดบ้านนัดที่สามในศึกฟุตบอล วีลีก 2021  นัดที่ 3  โดยจะเปิดบ้านพบกับ  บินดินห์ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 64 เวลา 17.00น.