"โค้ชอ๊อตโต้"  พันธุ์นารายณ์ พันธุ์ศิริ กุนซือวัย 23 ปี ของทีม กาญจนบุรี สิงห์ระฆังทอง ออกโรงปฏิเสธข่าวลือเข้ารับตำแหน่งเป็น "กุนซือคนใหม่" เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ขณะที่ "ค้างคาวมหากาฬ" ประกาศขอเลื่อนแถลงข่าว "กุนซือคนใหม่" ไปเป็นพรุ่งนี้ (25 ม.ค.64)

ตามที่มีรายงานว่า “เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด” ได้แยกทางกับ “โค้ชโป้ง” กฤษณ์ สิงห์ปรีชา กุนซือผู้พาทีมคว้าแชมป์โซนพร้อมผ่านเข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก หลัง “โค้ชโป้ง” ได้มีโพสต์ข้อความระบุว่าตนเองได้ถูกปลดออกจากตำแหน่งแบบฟ้าผ่า โดยไม่ใช่การลาออกแต่อย่างใด  พร้อมกับมีกระแสข่าวว่า “เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด” เตรียมแต่งตั้ง "อ๊อตโต้"  พันธุ์นารายณ์ พันธุ์ศิริ กุนซือวัย 23 ปี ของ กาญจนบุรี สิงห์ระฆังทอง มาเข้ากุมบังเหียน

ทว่า "โค้ชอ๊อตโต้"  พันธุ์นารายณ์ พันธุ์ศิริ กุนซือวัย 23 ปี ของทีม กาญจนบุรี สิงห์ระฆังทอง ได้ออกมาออกโรงปฏิเสธข่าวหลังข่าวลือเกี่ยวกับการเข้ามาคุมทัพ “เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด” พร้อมยันยันว่าไม่ใช่กุนซือคนใหม่ของทีมเมืองกาญจน์ฯ แน่นอน

อย่างไรก็ตามทีม "ค้างคาวมหากาฬ" เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด  ยังคงที่มีการดึง "โค้ชอ็อตโต้" จะเข้ามารับหน้าที่เป็นสเกาท์ในรอบ ชปล. ให้ตามเดิม 

ขณะเดียวทางเพจทางการสโมสร “เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด” ได้ประกาศขอเลื่อนการแถลงข่าวสถานการณ์ขอทีมจากเดิมในวันนี้ (24 ม.ค.) เวลา 13.00 น.  เป็นวันที่ 25 ม.ค. 2564 เวลา 19.00 น.

"อ๊อตโต้"  พันธุ์นารายณ์ พันธุ์ศิริ กุนซือวัย 23 ปี ของทีม กาญจนบุรี สิงห์ระฆังทอง