แม้ยืนยันว่า จะส่งทีมชุดผสมลงไปฟัดกับ หงส์แดง ใน เอฟเอ คัพ รอบ 4 ที่จะแข่งกันในคืนนี้ แต่ อีกใจหนึ่งของกุนซือ ปีศาจแดง คือต้องการจะส่ง กองหน้าทั้ง 4 คนของทีม ลงสนามไปในเวลาเดียวกัน

โอเล กุนนาร์ โซลชา กุนซือของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยว่า อาจจะใช้เวที เอฟเอ คัพ รอบ 4 นี้ ถือเป็นโอกาสที่จะได้ลองอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ บ้าง เพื่อไว้ใช้ในยามวิกฤต และ จำเป็น ซึ่ง สิ่งที่ กุนซือ ปีศาจแดง เผยไว้ว่าอาจจะลองส่งกองหน้าทั้ง 4 คน อย่าง เอดิสัน คาวานี่, มาร์คัส แรชฟอร์ด, อองโตนี่ มาร์กซิยาล, และ เมสัน กรีนวู้ด ลงสนามไปในเวลาเดียวกัน

โดยทาง โซลชา เปิดเผยว่า “ผมเคยเล่นให้กับทีมหนึ่ง ลูกพี่มีกองหน้าในมือให้ใช้งาน 4 คน เป็นอย่างน้อย ซึ่งการอยู่ร่วมกันของทั้งสี่กองหน้าที่มีนั้นวิธีเลือกใครลงสนามจะพิจาณาว่าเกมแบบนี้ ดาวยิงคนใดน่าจะทำประตูให้ทีมได้ มันปรับไปตามคู่แข่ง ซึ่งผมจะพอใจมากหากเกมไหนได้รับเลือก แล้วเหล่ากองหน้าเราก็ทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาความสัมพันธ์กับพวกเขาทั้งหมด”

นอกจากนี้ ยังเปิดเผยอีกว่า "กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ปัจจุบันเราสามารถใช้งานอาวุธที่มีในแนวทางต่างกันออกไป แล้วบางทีพวกเขาทั้งสี่อาจได้เล่นพร้อมหน้า บรรดากองหน้าของเราเวลานี้สร้างความพอใจแก่ผมมากเพราะมีเด็กแพรวราวอย่าง เมสัน (กรีนวู้ด), มาร์คัส (แรชฟอร์ด) หรือ อองโตนี่ (มาร์กซิยาล) และตัวประสบการณ์แบบ เอดิสัน (คาวานี่) ยอดเยี่ยมมากเมื่อเห็นที่งหมดบนสนามซ้อม และในเกมการเล่นพวกเขาก็เกื้อกูลกัน”

พร้อมทั้งยังทิ้งท้ายถึงความเก่งของลูกทีมไว้ว่า "แต่ละคนต่างมีคุณลักษณะแตกต่าง ซีซั่นนี้ แรชฟอร์ด ยิงไป14, 15 ประตูแล้ว อองโตนี่, เมสัน และ คาวานี่ ก็เป็นตัวเสริมช่วยยิง ซีซั่นก่อนสามดาวยิงเรายิงรวมกัน น่าจะ 60 เม็ดขึ้นไป ที่ผ่านมาเรามีกองหน้าตัวยิงสามคนมาหลายปี ซึ่งพอ คาวานี่ เข้าเสริมก็เติมประสบการณ์แก่ทีมได้เป็นอย่างดี” 

อย่างที่ทราบกันดีว่า ในซีซั่นนี้ "ปีศาจแดง" มีดาวยิงที่พร้อมจะเป็น ศูนย์หน้าถึง 4 คน ไม่ว่าจะเป็น เอดิสัน คาวานี่ , มาร์คัส แรชฟอร์ด, อองโตนี่ มาร์กซิยาล, และ เมสัน กรีนวู้ด ซึ่ง ใน 4 คนนี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด คือคนที่ทำประตูได้เยอะที่สุดในลีกซีซั่นนี้ โดยทำไปแล้ว 7 ประตู ส่วน คาวานี่ เป็นอันดับ 2 ทำไปแล้ว 4 ประตู และ ตามมาด้วย มาร์กซิยาล และ กรีนวู้ด ที่ทำได้ 2 ละ 1 ประตู ตามลำดับ