"โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือของสโมสรฮองอันห์ ยาลาย พาทีมพลิกนรกแซงเอาชนะ ซองลัมห์ เหง่อ อันห์ 2-1 ประเดิมชัยชนะนัดแรกบนเวทีวีลีก เวียดนาม

สโมสรฮองอันห์ ยาลาย ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประเดิมชัยชนะนัดแรกของศึกวีลีก 2021 ด้วยการเปิดบ้านแซงดัง ซองลัมห์ เหง่อ อันห์ 2-1 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(22 ม.ค. 63) ท่ามกลางสายตาแฟนบอลที่เข้าไปชมในสนามกว่า 12,000 คน

เกือบไปแล้ว! ซิโก้ รับทีมโชคดีที่พลิกนรกกลับมาเก็บชัยชนะ

เชียงราย ฉะ แดกู, ราชบุรี ฟัด โปฮัง ใครชนะเข้าแบ่งกลุ่มACLทันที!

ไทยลีก ยึดคำตัดสินสภากรรมการ 2โซนปัญหาT3 ถือเป็นที่สิ้นสุด!

เกมดังกล่าวเป็นนัดที่2 ของ สโมสรฮองอันห์ ยาลาย ที่คุมทีมโดย "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตนักเตะระดับตำนานของทีม หลังจากก่อนหน้านี้ประเดิมผลงานเกมแรกไม่สวย ด้วยการบุกไปพ่าย ไซง่อน เอฟซี 0-1

มาถึงเกมนี้ สโมสรฮองอันห์ ยาลาย ได้กลับมาลงเล่นในบ้านของตัวเองเป็นนัดแรกของฤดูกาล ก่อนจะโดนคู่แข่งยิงนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่17 จาก เฟลิเป้ มาตินส์ จากนั้นเจ้าถิ่นยิงคืน 2 ประตูรวด จาก เจิน มิน เวือง ในนาทีที่66 และ เหงียน วัน ตวน แซงในนาทีที่ 83 แซงเอาชนะพร้อมเก็บ 3 คะแนนแรกได้สำเร็จ

สำหรับผลงานของ สโมสรฮองอันห์ ยาลาย ลงสนามไป 2 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 เก็บได้ 3 คะแนน ขยับขึ้นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ของตารางชั่วคราว